0966033666

Cập nhật bảng giá cho thuê container văn phòng năm 2020

Giá cho thuê container văn phòng ngay từ đầu năm 2020 đã giảm so với cùng kỳ năm trước, nhằm tạo điều kiện cho các đơn vị xây dựng tiết kiệm về ngân sách tài chính. Kích cầu trong hoạt động sản xuất kinh doanh vào thời điểm đang có dịch Covid 19 trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Các đơn vị được lợi gì khi giá cho thuê container giảm so với năm 2019.

Ngay tại thời điểm đầu năm 2020, giá cho thuê container văn phòng, container kho đã giảm đáng kể so với năm 2019. Điều này cho thấy đơn vị sản xuất và cung cấp container đã vạch ra được chiến lược kích cầu trong việc sử dụng container đến các đơn vị xây dựng, các các nhân đang có nhu cầu về sử dụng dịch vụ cho thuê container văn phòng tại công trường. Ngay đầu năm 2020, nếu như các mặt hàng tiêu dùng trên thị trường có dấu hiệu tăng mạnh, thì ngược lại giá cho thuê container lại đang giảm để kích cầu trong giai đoạn khó khăn của các doanh nghiệp khi bị ảnh hưởng của dịch bệnh hiện nay. Ít ai biết rằng, thời điểm trong năm giá cho thuê container vẫn còn cao thì nay đã giảm khoảng 10-15% tùy theo loại container. Ngoài ra, giá vận chuyển cũng được các đơn vị giảm xuống khi mà thị trường xăng dầu đang có dấu hiệu giảm. Nói như vậy không hẳn là giá cho thuê container xuống quá mức bình thường. Tuy nhiên, như vậy thì các đơn vị cũng đã có lợi hơn so với trước đây.
giá cho thuê container văn phòng
Cho thuê container văn phòng giá ưu đãi

Các yếu tố tác động đến giá cho thuê container văn phòng

Ngoài các yếu tố về hỗ trợ khách hàng tại thời điểm hiện tại về nhu cầu thị trường ảnh hưởng của việc bùng phát dịch bệnh. Ngoài ra, giá container đầu vào cũng giảm, điều đó dẫn đến giá cho thuê container văn phòng giảm theo thị trường chung. Cụ thể các năm trước giá cho thuê container luôn ổn định ở mức 3 triệu đồng/tháng cho loại container văn phòng 20feet và 4 triệu đồng cho loại container văn phòng 40feet thì nay đã giảm đáng kể. Ngoài ra, giá vật tư và thiết bị đầu năm cũng ở mức ổn định, thậm chí một số mặt hàng có giảm giá nhưng không nhiều.
Nếu như giá các mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm đều tăng mạnh thì ngược lại giá cho thuê container văn phòng giảm và mức tiêu thụ vẫn ở mức rất cao do nhu cầu của các đơn vị thi công tại công trình, các công trường đầu năm khởi công hàng loạt tại các thành phố cũng như các dự án tại các khu công nghiệp trên toàn quốc. Bởi vậy mà ngành xây dựng ít bị ảnh hưởng hơn so với các mặt hàng khác như: Du lịch, ăn uống và giải trí, lễ hội…Tuy nhiên, có thể nói về giá container đầu vào và giá vật tư tương đối ổn định, nhưng giá nhân công lao động lại đang có xu hướng tăng. Vì vậy nó cũng mang lại tổn thất cho các đơn vị sản xuất kinh doanh.
cho thuê container văn phòng
Nội thất bên trong container văn phòng 40feet

So sánh giá cho thuê container văn phòng năm 2019 và năm 2020.

Nếu so sánh giá cho thuê container văn phòng năm 2019 và năm 2020 thì có thể nói đã giảm, tuy không nhiều nhưng cũng mang lại tích cực hơn, hỗ trợ nhiều đến các đơn vị sử dụng dịch vụ cho thuê container khi nhu cầu sử dụng để đáp ứng về tiến độ tại các công trình.
Cụ thể giá cho thuê container năm 2020 đã giảm khoảng 10-15% so với các năm trước đây.
VD: Năm 2018, 2019 mức giá cho thuê container văn phòng 20feet là: 2,7- 3tr đồng/cont/tháng thì nay chỉ còn 2,5- 2,7tr đồng/cont/tháng. Hay như giá cho thuê container kho 20feet năm 2018, 2019 là 2tr đồng/cont/tháng, thì nay đã giảm chỉ còn 1,7tr- 1,8tr đồng/cont/tháng. Ngoài ra, giá vận chuyển cũng được công ty chúng tôi cân nhắc và giảm mức tối đa cho khách hàng, nhằm hỗ trợ về tài chính đến các đơn vị trong thời điểm hiện nay khi mà cả nước đang chống dịch bệnh. Điều này không những mang lại lợi ích cho các khách hàng mà còn mang lại lợi ích cho nhà cung cấp dịch vụ cho thuê container. Các đối tác, các đơn vị hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ cho thuê container của chúng tôi. Luôn mang đến sự tin tưởng dành cho khách hàng về mặt giá trị và sự chuyên nghiệp.
giá cho thuê container văn phòng
Container văn phòng sơn màu theo yêu cầu

Quy cách container văn phòng 20feet:

       (R2,5m x D6m x C2,6m)

Sàn: Sàn Container bằng gỗ, sàn trải simili PVC.

Tường- Trần:Thiết kế khung xương, lót xốp cách nhiệt, ốp ngoài bằng gỗ Okal, lăn sơn

Cửa sổ: 02 cửa sổ kính khung sắt (Cao 1m x rộng 0.8m) có khung sắt bảo vệ bên trong

Cửa đi:01 cửa panel sắt nửa trên lắp kính, (cao2m x rộng 0,8m) lắp khóa

Hệ thống điện: 02 ổ cắm điện đôi, 01 công tắc đèn, 01 công tắc quạt hút và 01 Aptomat tổng.

Hệ thống dây dẫn điện âm tường, 02 bộ hộp đèn đôi 1,2m

Trang bị:01 điều hòa Nagakawa 12000 BTU 2 cục 1 chiều, 01 quạt hút

Sơn: Sơn 01 lớp chống rỉ sét, 01 lớp sơn lót, 01 lớp sơn màu bên ngoài

                 ( Sơn màu theo yêu cầu)

container văn phòng 20feet
container văn phòng 20feet

Hà Nội Container: Đơn vị cho thuê container được khách hàng biết đến nhiều nhất.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động về lĩnh vực sản xuất, bán và cho thuê container. Chúng tôi hiểu rõ cần làm gì để khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ, với phương châm đó là: “Chất lượng, Uy tín, Chuyên nghiệp”.  Để làm hài lòng khách hàng bạn phải luôn nâng cao chất lượng và dịch vụ bằng sự uy tín của mình. Các sản phẩm container của chúng tôi khi đến tay người sử dụng đều được kiểm tra chặt chẽ trước khi xuất xưởng. Các chế độ bảo hành cũng như bảo trì luôn kịp thời. Tư vấn hữu ích tận tình đến khách khi có nhu cầu sử dụng vịch vụ bán và cho thuê container của chúng tôi. Luôn mang đến cho khách hàng về sự hài lòng về chất lượng sản phẩm container các loại.
container 40feet
Với trụ sở và bãi sản xuất ngay tại Đại lộ Thăng Long- Nam Từ Liêm, Hà Nội, với quy mô hơn 10.000M, rất thuận tiện cho việc sản xuất và vận chuyển container tại Hà Nội và các tỉnh khu vực miền Bắc, đáp ứng kịp thời về tiến độ giao hàng theo yêu cầu.
Để được tư vấn về dịch vụ cho thuê container, quý khác hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn:
Hotline: 0966.033.666
CÔNG TY CỔ PHẦN CONTAINER HÀ NỘI
Địa chỉ: Km3 Đại Lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *