0966033666

Tiết Lộ 3 Đơn Vị Cho Thuê Container Chất Lượng Tốt Nhất

Đâu là địa chỉ cho thuê container uy tín? Đó là điều mà rất nhiều khách hàng có chung câu hỏi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê container. Với một số đơn vị lần đầu thuê container có lẽ cũng rất bối rối, bởi vì thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 3 địa chỉ cho thuê container chất lượng tốt uy tín hiện nay.

Những địa chỉ cho thuê container uy tín, chất lượng tốt nhất.

Với những đơn vị hay các cá nhân lần đầu tìm đến dịch vụ cho thuê container thì hầu hết đều chưa hiểu hết về tầm quan trọng của dịch vụ cho thuê container hiện nay. Vì trong quá trình sử dụng có thể sẽ xảy ra nhiều lý do như: Điều hòa bị lỗi, dò điện, thủng dột, hay nặng hơn nữa là container chất lượng kém sẽ không đảm bảo cho sự an toàn khi làm việc.
Những đơn vị đã sử dụng container lâu năm thì hầu hết họ đều tìm đến nhà cung cấp container truyền thống có uy tín trên thị trường hiện nay để yên tâm về các chính sách và chất lượng container, cũng như giá cả luôn ổn định.
Những địa chỉ cho thuê container uy tín dưới đây đều là những công ty cung cấp dịch vụ được nhiều khách hàng tìm kiếm và nhận được đánh giá phản hồi tốt từ khách hàng cũ. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết nên tìm địa điểm nào, bạn có thể tham khảo đơn vị cho thuê container uy tín dưới đây.
cho thuê container chất lượng cao
Cho thuê container văn phòng các loại

1- Hà Nội Container: 

Hà Nội Container là một số ít công ty có dịch vụ cho thuê container tại Hà Nội và thị trường miền Bắc có hệ thống kho bãi ngay tại Hà Nội. Chúng ta đều biết, diện tích đất ở khu vực thủ đô khá hạn hẹp cho nên việc tạo ra một bãi kho chứa container rộng lớn không phải ai cũng làm được. Thương hiệu Hà Nội Container được nhiều người biết đến với dịch vụ mua bán, cho thuê, tư vấn thiết kế container phù hợp mục đích sử dụng của khách hàng.
Nói đến Hà Nội container thì hầu hết các đơn vị xây dựng đều biết đến về dịch vụ cho thuê cong ten nơ giá rẻ tại thị trường Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Sản phẩm container của chúng tôi có mặt hầu hết các dự án xây dựng tại Hà Nội và các Khu công nghiệp tại các tỉnh thành, nhà máy nhiệt điện, dự án cầu đường, nhà máy lọc hóa dầu, và các khu kinh tế tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng đến các đối tượng khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng đã được khẳng định nhiều năm có mặt trên thị trường.
Cho thuê container làm kho
Dịch vụ cho thuê container hiện nay của chúng tôi có các loại sau
  • Cho thuê container kho 20feet, 40feet, 45feet
  • Cho thuê container văn phòng 20feet, 40feet
  • Cho thuê container vệ sinh 10feet, 20feet
  • Cho thuê cong ten no kho lạnh
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại container cải tạo theo yêu cầu như: Container làm quán bán hàng, container làm quán cafe, nhà nghỉ, khách sạn bằng container….Dịch vụ cho thuê container của chúng tôi như sau: Cho thuê container tại Bắc Ninh, Bắc Giang, cho thuê container tại Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Việt Trì, Yên Bái, Tuyên Quang, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hòa Bình…và các tỉnh thành khi vực miền Bắc.
cho thuê container văn phòng
Nội thất bên trong container văn phòng

2- Công ty Tân Thanh- Hải Phòng

Địa chỉ: Cảng Đình Vũ- Hải Phòng
07.66.66.66.99
So với công ty Cổ phần container Hà Nội và một số đơn vị khu vực miền Bắc, thì công ty Tân Thanh container có nhược điểm là kho bãi không có tại Hà Nội. Hầu hết các sản phẩm container đều được chuyển từ Hải Phòng. Vì vậy, khách hàng sẽ khó khăn hơn trong việc đến trực tiếp xem sản phẩm, cũng như chi phí vận chuyển cao hơn. Điều này cũng dễ hiểu vì sao khách hàng thường chọn nhà cung cấp khác thay vì phải mất thời gian đi quá xa để làm việc.

3- Công ty Hưng Đại Việt container.

Đại chỉ: Km10 Đông Hòa, Thái Bình.
Điện thoại: 0989.445.622
Là đơn vị kinh doanh, mua bán container mới được thành lập. Chủ yếu cung cấp container tại miềm Bắc như khu vực Thái Bình, Nam Định. Vì công ty có trụ sở và bãi sản xuất tại Đông Hòa, Thái Bình, nên có phần hạn chế về vận chuyển đến khu vực Hà Nội. Hơn nữa, công ty chủ yếu bán sản phẩm, vì số lượng container không nhiều, nên việc cho thuê có phần hạn chế. Ngoài ra, địa điểm tại Thái Bình cũng là một hạn chế về khâu vận chuyển. Tuy nhiên, nếu bạn thi công tại khu vực Thái Bình- Nam Định, bạn có thể liên hệ để được tư vấn kỹ hơn.
cho thuê container
Container văn phòng 20feet

Lựa chọn đơn vị cho thuê container chất lượng tốt, uy tín

Bắt nguồn từ nhu cầu sử dụng container như thuê hoặc mua container để phục vụ cho nhu cầu thực tế của các đơn vị. Lựa chọn dịch vụ cho thuê công ten no cũng có các tiêu chí như: Chất lượng tốt, hay giá thành rẻ… đó cũng là điều băn khoăn đối với những đơn vị mới tìm hiểu về dịch vụ này.
Cũng như các mặt hàng khác có mặt trên thị trường, về giá cả và chất lượng khác nhau. Container cũng không phải là ngoại lệ, chất lượng có như quảng cáo không? Vì sản phẩm của mỗi đơn vị khác nhau, mỗi chiếc container cũ cũng có chất lượng khác nhau. Vì vậy, giá cả cũng sẽ khác nhau tùy theo chất lượng thực tế của chiếc container đó. Vấn đề quan trọng đó là đơn vị bạn chọn thuê container có uy tín trên thị trường hay không, từ đó ta có thể suy ra chất lượng và dịch từ nhà cung cấp.  Và điều đó chúng tôi luôn khẳng định được là nhà cung cấp và dịch vụ cho thuê container giá rẻ, uy tín trong những năm qua. Để bạn có thể yên tâm và đặt trọn niềm tin về các sản phẩm container mà chúng tôi cung cấp.
container văn phòng
Nội thất bên trong container văn phòng 20feet

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê container.

Để đảm bảo trong quá trình sử dụng không xảy ra các sự cố hỏng hóc, khách hàng nên yêu cầu đơn vị cho thuê cong ten no tại Hà Nội và miền Bắc chọn cho mình một chiếc container chất lượng tốt, bạn có thể nhìn vào trực quan hoặc dựa vào các thông tin có trên sản phẩm. Yêu cầu nhà cung cấp về chế độ bảo hành sản phẩm, để trong quá trình sử dụng khi có sự cố có thể báo ngay cho nhà cung cấp khắc phục. Và để quá trình kiểm tra bảo dưỡng, bảo hành thì bạn nên chọn một nhà cung cấp gần công trình của bạn thi công, để khi xảy ra hỏng hóc có thể đến khắc phục nhanh chóng.
Những chia sẻ của chúng tôi hy vọng rằng bài viết sẽ đem lại cho bạn thêm về kinh nghiệm khi lựa chọn dịch vụ cho thuê container hiện nay.
Mọi nhu cầu về dịch vụ và tư vấn sản phẩm, vui lòng liên hệ với Hà Nội Container theo số:
Hotline: 0966.033.666 để được tư vấn giải đáp tốt nhất.
CÔNG TY CP CONTAINER HÀ NỘI
Đại chỉ: Km3 đường gom Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội
0966.033.666
Địa chỉ: Km3 Đại Lộ Thăng Long- Nam Từ Liêm- Hà Nội

Bình luận mới “Tiết Lộ 3 Đơn Vị Cho Thuê Container Chất Lượng Tốt Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *