0966033666

Nhà container có nóng không? những câu hỏi về nhà container

Những câu hỏi băn khoăn về sử dụng Nhà container có bị nóng không??

Nhà Container hiện nay được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn để ở. Tất cả khách hàng trước khi sử dụng đều có chung một câu hỏi: nhà container có nóng không? Hoàng Sơn Container xin giới thiệu hệ thống cách nhiệt cho nhà container. Qua đó giải đáp thắc mắc về việc có thực sự nóng khi sử dụng container làm nhà ở.

Nhà container 2 tầng
Nhà container 2 tầng

Nhà Container có nóng không?

Nhà container được cách nhiệt bằng ít nhất 3 lớp

  • Sơn cách nhiệt, chống nắng mưa, chống rỉ sét với độ bền màu cao
  • Bên mặt trong của lớp tôn kim loại sẽ được ốp thêm 1 lớp mút xốp, lớp cách nhiệt PU
  • Và mặt tường nhà thường là lớp thạch cao, cùng với đó là thêm 1 lớp sơn màu hoặc dán tường tùy theo nhu cầu của chủ nhà
Xử lý chống nóng cách nhiệt cho nhà container
Xử lý chống nóng cách nhiệt cho nhà container

Ngoài ra so với gạch truyền thống thì lớp tôn kim loại của Nhà Container có thời gian hạ nhiệt nhanh hơn nhiều. Vì vậy có thể nói việc sử dụng Container làm nhà ở không hề nóng.

Hệ thống chống nóng, hạ nhiệt rất quan trọng khi dựng nhà container

Trong quá trình thi công công trình Nhà Container, chúng tôi luôn ưu tiên đảm bảo sự an toàn, thoải mái nhất khi khách hàng sử dụng. Vì vậy việc chống nóng, cách nhiệt luôn được chúng tôi trú trọng hàng đầu.

Lớp cách nhiệt nhà container
Thi công phần cách nhiệt và đi dây điện công trình nhà container
Nhà container
Nhà Container đảm bảo sự thông thoáng, mát mẻ khi sinh hoạt
nhà container có nóng không
Nhà container

Nhà Container có nóng không? Vấn đề trên đã được giải quyết bằng các vật liệu chống nóng, có tính cách âm như: thạch cao ốp tường, lót xốp cách nhiệt, bông thủy tinh. Nếu có điều kiện về tài chính thì nhà container có thể ốp thêm gỗ. Bên ngoài container nên sơn màu sắc sáng để phản xạ nhiệt được tốt nhất. Hoặc chúng ta có thể làm mái chống nóng để hạn chế nhiệt. Mở nhiều cửa cũng là cách để ngôi nhà thoáng mát hơn.

Hoàng Sơn Container là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công nhà container trọn gói giá rẻ, chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ phòng kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

 

Tư vấn thiết kế: 0966.033.666