0966033666

Nhận sửa chữa container cũ hỏng, container văn phòng trong và ngoài

Sửa chữa container cũ hỏng, thay lại sàn vách container

Với kinh nghiệm và chuyên nghiệp về dịch vụ sửa chữa container hỏng, cong ten nơ cũ, cong tơ no văn phòng các loại, sơn sửa mới và thay sàn, nội thất bên trong, thay đà gầm và các trang thiết bị lắp đặt trong container. Chúng tôi sẽ có những tư vấn cho bạn các hạng mục khi bạn cần sửa chữa một chiếc container, lên phương án sửa chữa tại chỗ hoặc đưa về bãi của chúng tôi, nhằm giảm chi phí sửa container cho bạn một cách tiết kiệm nhất, hiệu quả nhất, thời gian nhanh nhất. Thông thường các hạng mục cần sửa chữa các loại container như: Làm lại vách, hàn lại đà, thay ván sàn, hoặc bị thủng dột, cửa container…

Dịch vụ sửa chữa container
Dịch vụ sửa chữa container

Sửa chữa container văn phòng hỏng và thay thế thiết bị bên trong.

Hầu hết container văn phòng dùng một thời gian sẽ xuống cấp do đặt tại các công trường có độ ẩm thấp, nước mưa, vận chuyển đi lại nhiều, vì vậy cong tơ no văn phòng thường phải sửa chữa lại các hạng mục như: Sơn lại mới toàn bộ bên trong và ngoài, thay lại thiết bị điện bóng đèn, ổ cắm, công tắc, điều hòa..và các tấm kính cửa đi và cửa sổ, khóa cửa, thay lại vách gỗ bên trong vì dùng lâu có thể sẽ bị vỡ hỏng, hoặc thay sàn vì dùng quá lâu bị mục.

Sau khi kiểm tra thực tế container hỏng của bạn tại công trường, chúng tôi sẽ đánh giá mức độ hư hỏng, các hạng mục cần sửa chữa, lên phương án sửa chữa và báo giá cụ thể. Sau khi thống nhất sẽ tiến hành sửa chữa container, thời gian sửa cũng tùy vào mức độ hư hỏng và thay mới theo yêu cầu của khách hàng.

Sửa chữa container kho
Sửa chữa container kho

Sửa chữa container kho 20feet, 40feet hỏng, thay lại sàn, vách.

Container kho thì ít phải sửa chữa hơn container văn phòng, vì container kho thường chỉ làm kho chứa hàng, không lắp đặt thiết bị gì bên trong, cũng như không cần độ thẩm mỹ cao, vì vậy container thường ít phải sửa chữa hơn. Cong ten nơ kho thường chỉ sửa lại nóc khi bị thủng dột, hoặc thay lại sàn để đảm bảo chứa hàng hóa bên trong không bị nước ngấm vào, còn hấu hết không phải sửa chữa gì, có thể dùng 10 năm hoặc hơn.

Sửa chữa container văn phòng
Sửa chữa container văn phòng

Nội thất container văn phòng sau khi được sửa chữa.

Công nhân tay nghề cao và lâu năm về dịch vụ sửa chữa container. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Hãy để chúng tôi tân trang và sửa chữa những chiếc container cũ, container hỏng cho bạn.

Ngoài ra, chúng tôi nhận trao đổi container với khách hàng, cũng như bán và cho thuê các loại container kho, container văn phòng 20feet, 40 feet và cải tạo container theo thiết kế, đáp ứng các yêu cầu của quý khách.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa container tại Hà Nội & khu miền Bắc.