0966033666

Công ty cho thuê container tại Vĩnh Phúc, KCN Bá Thiện, Bình Xuyên

Ngày nay, với việc phát triển về xây dựng tại các tỉnh thành trên cả nước, nhất là tại các khu công nghiệp, các dự án cầu đường tại địa bàn Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, các khu công nghiệp Bình Xuyên, Bá Thiện, Khai Quang, Điềm Thụy, Phổ Yên…Vì vậy, dịch vụ cho thuê container tại Vĩnh Phúc, Thái Nguyên luôn được các công ty xây dựng lựa chọn, và cũng là phương án tối ưu, giải quyết về văn phòng làm việc tại công trường cho cán bộ, công nhân viên…

Lựa chọn phương án thuê container tại Vĩnh Phúc, Thái Nguyên

Đối với các đơn vị xây dựng thi công tại các công trường thì việc sử dụng container làm văn phòng sẽ đạt được các tiêu chí như: An toàn, tiện lợi, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, giá rẻ,… Khi bạn tìm được thông tin của nhà cung cấp cho thuê container văn phòng là bạn đã hoàn toàn yên tâm về các thủ tục, tiếp theo thì các nhà cung cấp sẽ tư vấn và gửi báo giá theo quy cách của container mà bạn yêu cầu. Và chỉ còn việc thống nhất giá cả và phương thức thanh toán, thời gian giao hàng với đơn vị cho thuê container.
Với thời đại công nghệ thông tin hiện nay thì bạn chỉ cần ngồi ở văn phòng và gọi điện thoại nêu lên yêu cầu và mục đích sử dụng thì nhà cung cấp sẽ tư vấn cho bạn loại container phù hợp và giúp bạn đưa ra những giải đáp hợp lý nhất. Đến với Hà Nội Container thì việc thuê container với mục đích làm văn phòng, làm kho chứa hàng sẽ luôn đảm bảo về chất lượng cho bạn.
cho thuê container tại vĩnh phúc
Dịch vụ cho thuê container tại các KCN tỉnh Vĩnh Phúc

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ cho thuê container tại Vĩnh Phúc

*          Tiết kiệm chi phí và nhân công làm nhà, lán trại.
*          Giúp cho việc di chuyển dễ dàng và thuận tiện nhất
*          Đầy đủ những trang thiết bị điện, điều hòa, phòng vệ sinh, tối ưu hóa không gian trong container để người làm việc thoải mái nhất.
*          An toàn hơn cho người sử dụng
*          Cách nhiệt và an toàn, chống ồn
Dịch vụ cho thuê container tại Vĩnh Phúc, Thái Nguyên của chúng tôi rất đa dạng và phong phú, các mẫu container dùng làm văn phòng mà chúng tôi cung cấp đáp ứng nhu cầu phổ biến hiện nay:

Container Văn phòng:

– Container văn phòng 40 feet,
– Container văn phòng 40 feet có phòng WC,
– Container văn phòng 20 feet,
– Container văn phòng 20 feet có toilet.

Container kho:

– Container kho 20feet
– Container kho 40feet

Kích thước container như sau:

– Loại 20feet: ( Dài 6m x rộng 2,4m)
– Loại 40feet ( Dài 12m x rộng 2,4m)
Bạn có thể lựa phương án thuê container 20feet hoặc 40feet sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế, tránh lãng phí tài chính. Vì đơn giá thuê container cũng khác nhau về quy cách và chủng loại, vì vậy khi có nhu cầu thuê container bạn nên tham khảo hoặc nhờ đơn vị cho thuê container tư vấn.
cho thuê container tại vĩnh phúc
Cho thuê container làm kho

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê container tại Vĩnh Phúc, Thái Nguyên của chúng tôi.

Hà Nội container với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán và cho thuê container làm văn phòng tại Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, cung cấp contaier tại các khu công nghiệp Bình Xuyên, Bá Thiện, khu công nghiệp Khai Quang, Điềm Thụy, Phổ Yên, Sam Sung… cung cấp cho thuê container làm văn phòng và kho với giá cả phù hợp với các đơn vị, thời gian sử dụng lâu dài. Các bạn có thể yên tâm về độ bền chắc và an toàn của container trong quá trình sử dụng làm văn phòng, container làm kho tại công trường mà không phải lo lắng như làm lán trại tạm bợ.
Là đơn vị cung cấp mua bán cho thuê container làm văn phòng tại Vĩnh Phúc, Thái Nguyên uy tín tại khu vực miền Bắc. Chúng tôi là đối tác tin cậy cung cấp một dịch vụ tuyệt vời, với giá thành hợp lý và tiết kiệm. Ngoài ra, chúng tôi sẽ luôn đáp ứng được các yêu cầu về các loạị container và các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.
cho thuê container tại thái nguyên

Nhu cầu thuê container và thời gian thuê container

Khi có nhu cầu thuê container, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị cho thuê container tại Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Việt Trì về các chính sách, quy cách, đơn giá cho thuê container để phục vụ nhu cầu của bạn. Trước hết bạn phải hiểu được rằng, mục đích và thuê container để làm gì?? Thuê container làm văn phòng, thuê container làm chỗ ngủ nghỉ của cán bộ, kỹ sư, công nhân, thuê container làm kho chứa hàng hóa, vật tư… từ đó đưa ra các giải pháp phù hợp về chủng loại, số lượng và thời gian thuê container là bao lâu.
Nếu bạn là nhà thầu thi công xây dựng tại các công trình ngắn hạn tầm 3 – 6 tháng mà việc thu xếp chỗ ăn ngủ và sinh hoạt của mọi người làm cho bạn đau đầu không biết phải làm sao để đảm bảo cho mọi người làm. Giải pháp hiệu quả và tốt nhất là bạn nên lựa chọn phương án thuê container. 
cho thuê container tại vĩnh phúc
Container văn phòng 20feet

Hà Nội container là đơn vị có chính sách tốt về dịch vụ cho thuê container hiện nay

Dịch vụ cho thuê container tại Vĩnh Phúc, Thái Nguyên và các tỉnh miền Bắc luôn được công ty chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi đối với khách hàng như:
–           Khách hàng truyền thống lâu năm sẽ luôn được hưởng giá thuê container ưu đãi
–           Nếu thanh toán từ 06 tháng sẽ được giảm giá 10%
–           Hộ trợ, giảm giá chi phí vận chuyển,cẩu hạ đến công trình
–           Không tăng giá thuê container trong suốt thời gian thuê
–           Hỗ trợ bảo hành, bảo trì miễn phí các thiết bị điện, điều hòa nhiệt độ
Ngoài dịch vụ cho thuê container văn phòng, container kho tại Vĩnh Phúc, Thái Nguyên…Chúng tôi còn bán các loại container cũ giá rẻ, cải tạo container theo yêu cầu, đáp ứng theo các tiêu chí của các đơn vị, các công ty, cá nhân…
Với những ưu điểm của dịch vụ cho thuê container tại Vĩnh Phúc, Thái Nguyên thì đây là một sự lựa chọn thiết thực cho các đơn vị xây dựng, các cá nhân đang thi công tại các công trình.
Để được tư vấn kỹ hơn về quy cách cũng như các thủ tục thuê container, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hotline: 0966.033.666
Hà Nội Container

Bình luận mới “Công ty cho thuê container tại Vĩnh Phúc, KCN Bá Thiện, Bình Xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *