0966033666

Đơn Vị Cho Thuê Container Tại Thanh Hóa, Nam Định Uy Tín

Nhu cầu thuê container ngày càng lớn tại Thanh Hóa và các tỉnh miền Bắc cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Đặc biệt là tại các dự án thành phố lớn, khu đô thị mở rộng và các khu công nghiệp hiện nay. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng quý doanh nghiệp cần có một kiến thức khi tìm đến dịch vụ cho thuê container tại Thanh Hóa, Nam Định để có thể yên tâm trong quá trình hợp tác lâu dài.

cho thuê container tại thanh hóa
Container kho 40 feet

Sự phát triển của dịch vụ cho thuê container tại Thanh Hóa

Ở thời điểm hiện tại và trong tương lai, sử dụng dịch vụ cho thuê container tại Thanh Hóa, Nam Định, Thái Bình…Container văn phòng là giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp. Container văn phòng có ưu điểm tiết kiệm chi phí, đồng thời chúng luôn đảm bảo tính linh động và đáp ứng được mục đích sử dụng. Thế nên, không quá bất ngờ về sự phát triển của dịch vụ cho thuê container văn phòng.

Ngược lại, container kho lại đóng một vai trò trong việc để vận chuyển hàng hóa, hoặc làm kho chứa hàng hóa, vật tư thiết bị an toàn tại công trường, khi mà mặt hàng của bạn có giá trị lớn. Cũng chính vì thế mà sử dụng container làm kho là một trong những lựa chọn thích hợp nhất trong những năm gần đây.

Nhờ vào dịch vụ cho thuê container mà các doanh nghiệp, các đơn vị xây dựng thi công tại công trưỡng cũng bớt một phần gánh nặng trong việc sử dụng nơi làm việc cho cán bộ, kỹ sư tại công trường. Giải quyết bài toán về chi phí cũng như bớt lo lắng về phương tiện sử dụng thay thế cho lán trại tạm bợ như trước đây.

cho thuê container tại thanh hóa
Container văn phòng 40 feet

Đánh giá công ty cho thuê container uy tín, chuyên nghiệp

Trên thực tế, việc sử dụng dịch vụ của đơn vị uy tín doanh nghiệp được hưởng rất nhiều lợi ích. Thế nên, để tìm kiếm một đơn vị uy tín, chúng ta hãy dựa theo một vài tiêu chí nhất định.

Các tiêu chí đánh giá dịch vụ cho thuê container uy tín

Các đơn vị uy tín về dịch vụ cho thuê container họ sẽ sẵn sàng tư vấn cho bạn những điều bổ ích như: Nên sử dụng loại container phù hợp, chủng loại container cần thuê theo

Các tiêu chí bao gồm:

 • Tư vấn nhiệt tình, đưa ra lời khuyên chân thành cho khách hàng sao cho chọn được container phù hợp và tiết kiệm phí nhất
 • Hỗ trợ vận chuyển nâng hạ hai đầu đến tận địa điểm cần
 • Container văn phòng đảm bảo chất lượng, không cung cấp chất lượng kém.
 • Có hợp đồng cho thuê rõ ràng, các điều khoản minh bạch
 • Bảo hành container cho khách hàng trong thời gian thuê trong thời gian dài
 • Chi phí thuê container văn phòng vừa phải, theo mặt bằng chung của thị trường. Điều đó có nghĩa chi phí có thể cao hoặc thấp hơn đôi chút so với giá trên thị trường
 • Có dịch vụ sửa chữa kịp thời khi container có vấn đề hoặc khách hàng có nhu cầu cần trợ giúp.
Nội thất bên trong container văn phòng

Tạo sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê container tại Thanh Hóa.

Điều đầu tiên để nói về tại sao nên sử dụng container. Bởi vì có rất nhiều ưu điểm cho các đơn vị thi công tại các công trình như:

 • Chi phí để xây dựng nhà kho hoặc văn phòng làm việc sẽ mất thời gian thi công nhiều hơn. Vì vậy sử dụng dịch vụ cho thuê container giúp bạn có kho chứa đồ, hoặc làm văn phòng để làm việc ngay tức thì.
 • Bạn sẽ tiết kiệm kinh phí và thời gian thi công xây dựng. So với việc bạn làm nhà tạm hay xây kho để chứa đồ thì đi thuê sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn.
 • Vận chuyển cũng dễ dàng khi công trình kết thúc để chuyển sang công trình mới đơn giản, không phải tháo dỡ. Thậm chỉ có thể để hàng hóa bên trong rồi vận chuyển đến công trình mới.
 • Bảo quản được vật liệu và máy móc tốt hơn, vì container được thiết kế rất chắc chắn, an toàn, không lo ảnh hưởng đến hàng hóa bên trong
 • Hết thời gian thuê chỉ việc liên hệ nhà cung cấp chuyển container về mà không phải mất quá nhiều thời gian cho việc tháo dỡ kho hay nhà tạm.
cho thuê container tại thanh hóa
Container Văn phòng 20 feet

Quy cách lắp đặt bên trong container văn phòng.

Container văn phòng được cải tạo và lắp đặt như: Ốp vách chống nóng, đi đường điện âm tường, lắp đèn chiếu sáng, ổ cắm, công tắc, quạt hút và điều hòa nhiệt độ. Ngoài ra còn có loại container Văn phòng được thiết kế có phòng vệ sinh khép kín bên trong theo tiêu chuẩn.

Quy cách lắp đạt container gồm:

 • Sử dụng vỏ container bằng thép, được thiết kế và cải tạo dùng làm văn phòng làm việc tại các dự án, công trình.
 • Sàn container bằng gỗ dày 3cm chống mối mọt, bên trên trải tấm nhựa PVC
 • Vách lót xốp cách nhiệt chống nóng, ốp tấm cemaboard nhập khẩu, lăn sơn nội thất.
 • Hệ thống điện gồm: Dây dẫn điện âm tưởng, ổ cắm, công tắc, điều hòa nhiệt độ
 • Hệ thống cửa sổ, cửa ra vào bằng sắt, lắp kính.
 • Sơn màu 3 lớp gồm: Sơn chống rỉ, sơn lót, và sơn màu bên ngoài. ( Màu sơn có thể sơn theo yêu cầu).
Container kho 20 feet

Kích thước container chủ yếu có 2 loại:

 • Loại 20 feet ( Dài 6m x Rộng 2,5m x Cao 2,6m) cho diện tích sử dụng khoảng 14m2. Phù hợp cho 3-4 người làm việc bên trong. Còn nếu làm chỗ ngủ thì được khoảng 8-10 người
 • Loại 40 feet: ( Dài 12m x Rộng 2,5m xCao 2,6m) cho diện tích khoảng 28m2. Phù hợp cho 7-8 người làm việc, và cho khoảng 15-20 người làm chỗ ngủ, sinh hoạt tại công trường.

Đơn vị cho thuê container tại Thanh Hóa, Nam Định tốt nhất hiện nay.

Nếu bạn còn phân vân và chưa biết đơn vị nào có dịch vụ bán và cho thuê container tại Thanh Hóa tốt nhất. Vậy thì hãy liên hệ với chúng tôi nay để được tư vấn về các sản phẩm container và dịch vụ.

Là đơn vị uy tín hơn 15 năm có mặt trên thị trường về dịch vụ cho thuê container khắp miền Bắc. Các công trình dự án chúng tôi đã cung cấp như: Các dự án tại Thành Phố Thanh Hóa, công trình Big C, Đông Vệ, Tây Nam Thanh Hóa, Ngọc Lặc, Thọ Xuân, Khu kinh tế Nghi Sơn, công trình nhà máy lọc hóa dầu, Nhà máy nhiệt điện, công trình sân bay Sao Vàng, Khu công nghiệp Bảo Minh, Nam Định…và một số công trình trọng điểm khác. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Song song với các sản phẩm chất lượng cao thì công ty chúng tôi đã phát triển về quy mô và mở rộng tại thì trường các tỉnh miền Bắc như: Dịch vụ bán cho thuê container tại Hòa Bình, Ninh Bình. Cho thuê container tại Hưng Yên, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Việt Trì, Bắc Ninh, Bắc Giang…và các khu công nghiệp, khu đô thì, các dự án xây dựng…

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới địa chỉ dưới đây:

Hỗ trợ: 0966.033.666

Công ty Cổ phần Container Hà Nội

Địa chỉ: Phố Sa Đôi- Km 3 Đại Lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024.2324.6633

Email: sales@hanoicontainer.com.vn

https://hanoicontainer.com.vn

https://vietnamcontainer.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *