0966033666

Container được cải tạo làm Văn phòng giao dịch Bất động sản

Sử dụng container làm văn phòng giao dịch Bất động sản, nhà ở đang dần trở nên phổ biến hơn và cũng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực ngành nghề, và rất nhiều mục đích khác nhau. Nhất là tại các công trường, khu đô thị tại các thành phố lớn. Vậy tại sao container đang được nhiều đơn vị lựa chọn để làm Văn phòng Bất động sản bằng container như vây?

Tại sao container văn phòng Bất động sản lại được lựa chọn.

Tại các khu đô thị hiện nay, các phòng giao dịch Bất động sản hoạt động dưới dạng văn phòng tạm để làm nơi giao dịch mua bán Bất động sản. Bởi những khu đất này hấu hết được các đơn vị Bất động sản thuê mặt bằng làm nơi giao dịch. Vì vậy, phương án lựa chọn 1 chiếc container văn phòng làm nơi giao dịch là hoàn toàn hợp lý, chi phí thấp, hiệu quả cao.
Container văn phòng là ứng dụng thông dụng nhất của những hoán cải đó, được tận dụng từ vỏ container, được thiết kế, bài trí tinh tế, với các vận dụng nội thất hiện đại (máy lạnh, quạt hút, hệ thống điện nước, cách âm, cách điện, cách nhiệt,…), được đánh giá tiện lợi và thoải mái khi sử dụng không hề thua kém các văn phòng làm việc, nhà ở truyền thống.
Cùng với sự phát triển chung của nền kinh tế, các công ty xây dựng, các dự án công trình,… có nhu cầu rất lớn về văn phòng làm việc, nhà ở lưu động… để đảm bảo tiến độ công việc được xuyên suốt, khả năng làm việc hiệu quả, sự sang trọng và tiết kiệm chi phí, thì container là giải pháp thay thế hoàn hảo nhất hiện nay.
container văn phòng bất động sản
                                           Mẫu container làm Văn phòng ( Dài 6m x rộng 3,5m)

Ưu điểm của việc sử dụng container văn phòng giao dịch Bất động sản.

Để so sánh với các toà nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp thì dùng container văn phòng làm nơi giao dịch Bất động sản có ưu thế vượt trội ở khả năng cơ động, có thể đặt mua hoặc thuê trong thời gian rất ngắn, giá thuê container văn phòng cũng rẻ hơn và nhất là văn phòng container có thể đặt được tại các công trường đang xây dựng một cách dễ dàng. Một trong những ưu điểm sử dụng container làm văn phòng Bất động sản đó là:
+ Đặt văn phòng tại các công trình, các dự án mà công ty đang triển khai bán sản phẩm, giúp nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp đối với các đối tác, khách hàng.
+ Giúp cho hiệu suất làm việc của nhân viên được tốt hơn, và hiệu quả hơn do tất cả chỗ ngồi làm việc cùng được bố trí tại điểm, dễ dàng trao đổi với các đối tác, khách hàng về dự án…
+ Góp phần tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn, từ đó nâng cao hiệu suất làm việc của mỗi nhân viên, uy tín đối với khách hàng
+ Có thể thiết kế một chiếc container văn phòng Bất động sản theo thiết kế riêng của từng đơn vị. Và khi hết dự án này có thể chuyển sang một dự án khác mầ không mất chi phí nhiều. Có thể điều chỉnh diện tích container văn phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng.
container văn phòng bất động sản
                                                Container được thiết kế lắp cửa cuốn ( Dài 6m x rộng 3,5m)

Container văn phòng làm văn phòng Bất động sản được thiết kế như thế nào?

Để có một container làm văn phòng Bất động sản phù hợp với diện tích, mặt bằng tại dự án. Các đơn vị có thể liên hệ với đơn vị chuyên thi công, cải tạo bán và cho thuê container văn phòng để được tư vấn về mẫu mã, kích thước và quy cách lắp đặt bên trong container, đáp ứng đủ câc yếu tố về diện tích cũng như trang thiết bị đi kèm như: Hệ thống điện, điều hòa, nhà vệ sinh, hệ thống cửa ra  vào, cửa sổ được bố trí sao cho hợp lý, công năng sử dụng…
Ngoài các mẫu thông thường thì cong ten no văn phòng Bất động sản còn được thiết kế riêng theo nhu cầu sử dụng của từng đơn vị, kích thước, chiều dài, chiều rộng như:
Dài 6m x rộng 2,5m Dài 9m x rộng 2,5m hoặc có thể rộng 3m và 3,5m tùy theo nhu cầu thực tế của các đơn vị. Các hệ thổng cửa được lắp đặt theo các mẫu như: Cửa kính, cửa cuốn, cửa đẩy, bố trí các khu vực để làm sao mang lại tiện ích và thông thoáng nhất, mang lại cảm giác như một văn phòng thực sự. Ngoài ra, container còn được thiêt kế dựa trên yêu cầu của khách hàng, lắp đặt theo yêu cầu.
container văn phòng bất động sản
                                           Mẫu container kích thước ( Dài 8m x rộng 3,5m)

Đơn vị nào bán và cho thuê container văn phòng Bất động sản uy tín??

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công, cải tạo, bán và cho thuê container văn phòng, công ten no kho thì Công ty Cổ phần container Hà Nội chuyên thiết kế và thi công cải tạo các loại cong ten nơ văn phòng làm văn phòng giao dịch Bất động sản uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay. Được biết đến là một trong những công ty chuyên cung cấp container văn phòng, nhà ở, khách sạn, homestay bằng container uy tín tại Hà nội và các tỉnh khu vực miền Bắc. Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công lắp đặt các loại hình container, cải tạo và lắp đặt theo yêu cầu. Cung cấp các sản phẩm cong ten nơ làm văn phòng tại các dự án, các công trường xây dựng, các khu đô thị…Mua bán và cho thuê các loại container dùng làm văn phòng, cong ten nơ làm kho chứa hàng hóa…Nếu thời gian sử dụng ngắn, bạn có thể lựa chọn phương án thuê container văn phòng làm nơi giao dịch Bất động sản để tiết kiệm chi phí.
Với diện tích 10.000m2 tại Km3 Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Quy mô sản xuất bán và cho thuê hàng nghìn container/năm. Là đơn vị luôn dẫn đầu trong việc cung cấp container lớn nhất khu vực miền Bắc, được các đơn vị xây dựng, các nhà thầu, đối tác đánh giá là đơn vị cung cấp container uy tín trên thị trường hiện nay.
Nếu bạn đang có nhu cầu làm 1 chiếc container văn phòng làm phòng giao dịch Bất động sản, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm và báo giá.

Hotline: 0978.288.266

Công ty Cổ phần container Hà Nội.
Địa chỉ: Km3 đường gom Đại Lộ Thăng Long- Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *