0966033666

Top 5 Mẫu Nhà Container Đẹp Giá Rẻ Được Yêu Thích Nhất

Nhà container ngày càng được nhiều người yêu thích vì tính độc đáo và lại cảm giác lạ lẫm, thu hút khá nhiều người trong những năm gần đây. Đặc biệt là các khu ngoại thành của thành phố, các khu đất nông nghiệp chưa được cấp phép xây dựng. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 mẫu nhà container đẹp giá rẻ dưới 200 triệu đồng được nhiều người yêu thích.

Nhà container đẹp giá rẻ
Nhà container 40 feet có thiết kế đẹp

Top 5 mẫu nhà container đẹp giá rẻ dưới 200 triệu được yêu thích .

Nhà container có mặt tại nước ta vào những năm 2008 -2010, lúc đó hầu như khái niệm về nhà container còn ít người biết đến. Về sau này phát triển lên thì làm nhà container khá phổ và được nhiều người lựa chọn. Nhất là tại các vùng ven đô, các khu đất chưa được cấp phép xây dựng, đất nông nghiệp…Dễ hiểu vì sao nhiều người lại chọn phương án làm nhà bằng container.

Với chi phí bỏ ra từ 100 – 200 triệu là bạn đã có thể sử hữu một căn nhà bằng container đầy đủ các trang thiết bị đi kèm, và quy cách lắp đặt như: Phòng ngủ, phòng khách, phòng vệ sinh, hây phòng bếp. Tuy nhiên trước khi làm bạn cần hiểu rõ và nhờ đơn vị chuyên thi công tư vấn và thiết kế sao cho phù hợp với diện tích, cũng như nhu cầu sử dụng của bạn.

VD như: Tổng diện tích cần làm, dài rộng bao nhiêu, gồm mấy phòng ngủ, phòng khách, phòng wc. Và loại 1 tầng hay 2 tầng. Từ đó đơn vị thi công nhà container sẽ lên cho bạn một bản vẽ chi tiết kỹ thuật để bạn dễ hình dung bố trí vật dụng trong nhà như: Giường tủ, bàn ghế…

Sau khi đã thống nhất được bản vẽ thiết kế, nhà cung cấp sẽ lên cho bạn một bảng báo giá chi tiết cho ngôi nhà cong ten no của bạn. Trong báo giá sẽ có các hạng mục như: Vật liệu lắp đặt, hệ thống điện, thiết bị vệ sinh, vật liệu làm cửa đi, cửa sổ…Dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn Top 5 mẫu nhà container đẹp giá rẻ được nhiều người yêu thích.

1- Mẫu nhà container đẹp giá rẻ 1 tầng

Diện tích khoảng 42m2

Quy cách: Dài 12m x Rộng 3.5m x Cao 2,6m

01 phòng ngủ, 02 phòng khách, 01 phòng vệ sinh + khu bếp nấu.

Với diện tích chỉ khoảng 42m2 thì bạn cũng nên hiểu là diện tích này cũng nhỏ. Thiết kế để làm sao chỉ đủ dùng sinh hoạt cho ít người. Với chiều dài 12m x rộng 3.5m, cho tổng diện tích khoảng 42m2. Có thể thiết kế gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng vệ sinh và 1 khu bếp nấu.

Với ngôi nhà container có diện tích như trên thì có thể dùng cho 1 gia đình nhỏ, ít người. Tuy nhiên thì với giá thành lại tương đối rẻ, chỉ khoảng từ 175 185 tr đồng

Nhà container đẹp giá rẻ

2- Mẫu nhà container 2 tầng

Tổng diện tích khoảng 50m2

Được cải tạo từ 01 container 40 feet và 01 container 20feet chồng 2 tầng như sau

Tầng 1: Cải tạo container 40 feet có chiều dài 12m x rộng 3m = 36m2

Thiết kế gồm: 01 phòng ngủ, 01 phòng khách, 01 phòng vệ sinh, 01 phòng bếp

Mặt trược được lắp toàn bộ khung nhôm Việt Pháp, kính an toàn 2 lớp.

Cầu thang bên trong đi lên tầng 2

Tầng 2: Container 20 feet ( dài 6m x rộng 2,4m = 14m2

Thiết kế gồm 01 phòng ngủ rộng.

Với diện tích và các thông số như trên sẽ thiết kế được 02 phòng ngủ. Trong đó 01 phòng tại tầng 1 và 01 phòng ngủ tại tầng 2. Tuy diện tích khoảng 50m2 nhưng thiết kế và bố trì rất hợp lý. Được lắp đặt có các trang thiết bị đầy đủ như: Hệ thống điện, thiết bị vệ sinh, điều hòa đầy đủ. Bố trí cửa ra vào và cửa sổ phù hợp với diện tích của ngôi nhà. Với diện tích như vậy đủ cho sinh hoạt của 1 gia đình.

Nhà container đẹp giá rẻ
Nhà container 2 tầng ghép 2 tầng

3- Mẫu nhà container ghép 2 tầng gồm

Thiết kế gồm 01 container 40feet, 01 container 20 feet

Quy cách và thông số như sau

Mẫu nhà container này được ghép từ 01 container 20 feet và 01 container 40feet. Thiết kế đẹp và độc lạ.

Tầng 1: 01 container 40 feet: Dài 12m x Rộng 2,4m x Cao, 2,6m

( Gồm: 01 phòng ngủ, 01 phòng khách, 01 phòng vệ sinh, 01 phòng bếp

Tầng 2: 01 container 20 feet ( Dài 6m x Rộng 2,4m x Cao 2,6m)

( Gồm: 01 phòng ngủ, 01 phòng vệ sinh khép kín)

Vời thiết kế theo kiểu chồng tầng, dùng container 20 feet gối lên container 40 feet. Tạo thành ngôi nhà 2 tầng rất bắt mắt, có cầu thang 2 cấp cách điệu. Mẫu nhà container này có thể dùng làm quán cafe, trà chanh, hay dùng để sinh hoạt cho 1 gia đình. Giá thành toàn thiện cho ngôi nhà container này khoảng 200 triệu đồng.

4- Mẫu nhà container 20 feet  1 tầng.

Sử dụng 01 container 20 feet có chiều dài 6mx rộng 2,4m x cao 2,6m.

Tổng diện tích sử dụng là 14m2

Thiết kế gồm 01 phòng ngủ, 01 phòng vệ sinh, 1 khu bếp nhỏ.

Là mẫu nhà cong ten no dùng để tại các khu vườn cho 1-2 người ở. Tuy vậy nhưng lại được thiết kế rất đẹp và sang trọng. Vì diện tích hẹp nên chỉ có thể cải tạo được 1 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh. Mẫu này có thể dùng làm phòng nghỉ, hay homestay tại các điểm du lịch sinh thải. Tuy nhiên với mẫu thiết kế nhà container 20 feet đơn giản lại có chi phí thấp. Chỉ giao động từ 75-90tr đồng.

Nhà container 20 feet

5- Mẫu nhà container 20 feet 2 tầng.

Được sử dụng 02 container 20 feet ghép thành 2 tầng, đặt gác lên nhau. Đây là mẫu nhà container “ ăn khách” nhất hiện nay. Được cải tạo như sau:

Tầng 1: Phòng khách, phòng vệ sinh nhỏ gon, và khu bếp.

Tầng 2: 01 phòng ngủ và 01 phòng vệ sinh

Hiện nay, mẫu nhà container 20 feet 2 tầng đang là sự thu hút của nhiều người. Với diện tích vừa phải, thiết kế đầy đủ công năng sử dụng nên được rất nhiều người lựa chọn. Ngoài ra, thiết kế cũng rất đẹp, tầng 2 là phòng ngủ và sân thượng để có thể ngồi ngắm cảnh hoàng hơn hay buổi tối ngồi hóng gió.

Mẫu nhà container 20 feet 2 tầng có thể thay đổi về quy cách 1 chút về bố trí cửa đi, cửa sổ và cầu thang. Tùy theo sở thích của từng người. Với thiết kế này giá thành chỉ khoảng 170- 180tr đồng.

Nhà container có bền không? Tuổi thọ được bao lâu?

Khi làm nhà container nhiều người có chung câu hỏi đó là: Nhà container có bền không tuổi thọ có được lâu không? Nhà container tuổi thọ trung bình từ 15-20 năm. Tuy nhiên, nếu biết bão dưỡng thì thời gian có thể đạt lâu hơn. Thông thường, nhà container được sử dụng làm nhà tạm nhiều hơn là làm kiên cố. Vì các khu đất chưa có giấy phép xây dựng nên nhiều người thường chọn giải pháp làm nhà bằng container, hoặc đất đi thuê lại dùng làm mục kinh doanh.

Thời gian thi công nhà container có lâu không?

Thời gian thi công nhà cong ten no cũng tùy theo thiết kế và diện tích. Độ phức tạp hay đơn giản, loại 1 tầng hay 2 tầng… Vì vậy, để mất thời giao bao lâu thì còn phải dựa trên thiết kế cải tạo. Tuy nhiên thời gian chỉ trong vòng 10- 15 ngày. Các bước cần thực hiện trước khi làm nhà container như sau:

  • Liên hệ với đơn vị chuyên thi công nhà container, để thống nhất bản thiết kế về quy cách và diện tích, vật liệu lắp đặt
  • Nhận báo giá chi tiết dựa trên bản vẽ đã thống nhất về quy cách
  • Khảo sát mặt bằng, lên phương án thi công, lắp đặt
  • Ký hợp đồng thỏa thuận với đơn vị thi công nhà container
  • Hoàn thiện và lắp đặt, bàn giao để sử dụng

Như vậy là bạn đã có một ngôi nhà container để sử dụng.

Tham khảo một số hình ảnh mẫu nhà container đẹp giá rẻ.

Nhà container đẹp giá rẻ
Nhà container 40 feet

Nhà container đẹp giá rẻ
Nhà container 20 feet 2 tầng
Nhà container đẹp giá rẻ
Nhà container 20 feet

Với nhiều mẫu nhà container được thiết kế đẹp và ưa chuộng và được nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây. Bạn có thể tham khảo 1 số mẫu nhà container có giá dưới 200 triệu đồng để lựa chọn cho mình 1 căn nhà bằng container phù hợp về diện tích, cũng như chi phí phải bỏ ra.

Nếu bạn chưa hiểu rõ hoặc muốn được tư vấn về quy cách, hay các mẫu nhà container có thể nhờ đơn vị thi công tư vấn và lên cho bạn một bản thiết kế về diện tích, công năng sử dụng, và tổng chi phí hoàn thiện cho một ngôi nhà container

Qua bài viết “Top 5 mẫu nhà container đẹp giá rẻ dưới 200 triệu đồng”. Hy vọng bạn sẽ có thể chọn cho mình một mô hình nhà container theo ý muốn.

Xem thêm bài viết: Nhà container đẹp giá rẻ và những lưu ý khi làm nhà container

Tư vấn & Thiết kế Nhà container, container làm nhà nghỉ, homestay, quán cafe, khách sạn bằng container…

0966.033.666

Hà Nội Container

Địa chỉ: Km3 Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội

https://hanoicontainer.com.vn

https://vietnamcontainer.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *