0966033666

Nhu cầu thuê container tại Bắc Ninh, Bắc Giang tăng đột biến

Trong những ngày qua nhu cầu thuê container tại Bắc ninh, Bắc Giang tăng đột biến. Hàng trăm container được chuyển về Bắc Ninh, Bắc Giang để hỗ trợ cho các đơn vị phòng chống dịch Covid 19. Đặc biệt là tại các khu công nghiệp Vship, Yên Phong, Tiên Sơn, Quế Võ, Vân Trung, Quang Châu…tại 2 tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang, nơi đang diễn biến phức tạp về dịch bệnh bùng phát.

Vì sao nhu cầu thuê container tại Bắc ninh, Bắc giang tăng đột biến

Trong hai tuần qua, tại các khu công nghiệp của Bắc Ninh và Bắc Giang diễn biến rất phức tạp vì dịch bệnh Covid 19 bùng phát nhanh. Trong thế bắt buộc, các đơn vị và các nhà máy đã phải sử dụng đến container để phục vụ cho việc ăn ngủ, tắm giặt của công nhân lao động…Đặc biệt là container làm chỗ ăn nghỉ, phòng tắm, phòng sinh hoạt cho CBCNV.
Hầu hết tất cả các đơn vị sản xuất container tại Hà Nội đều cung cấp số lượng lớn container về Bắc ninh và Bắc Giang để phục vụ cho các nhà máy. Các đơn vị sản xuất container cũng không thể đáp ứng đủ số lượng sử dụng dịch vụ cho thuê container tại Bắc Ninh, Bắc Giang quá nhiều. Nguồn cung không thể đáp ứng kịp thời cũng là một cái khó cho các nhà máy trong thời gian này.
thuê container tại bắc ninh
Container văn phòng 40feet ghép

Container văn phòng là một giải pháp hiệu quả và đáp ứng tiến độ.

Sử dụng container văn phòng để làm chỗ ăn nghỉ, sinh hoạt cho CBCNV là phương án hiệu quả nhất, đáp ứng tiến độ nhanh nhất để phục vụ nhu cầu thiết thực. Tuy nhiên do số lượng quá lớn mà hầu hết các đơn vị sản xuất container đều tăng ca để hoàn thiện đưa container về bắc Ninh và Bắc Giang. Ngoài container làm văn phòng, làm chỗ sinh hoạt ăn nghỉ thì các loại container khác cũng được tính đến như: Container làm phòng tắm, container vệ sinh, container làm kho chứa hàng và một số loại cong ten no cải tạo phù hợp với mục đích sử dụng. Diễn biến phức tạp về dich bệnh làm cho các nhà máy dừng hoạt động, các khu cách ly được lập nên để phục vụ chống dịch và làm bệnh viện dã chiến. Trong đó, container văn phòng đóng góp một phần không nhỏ vào việc hỗ trợ các nhà máy, các đơn vị xây dựng, trạm y tế để lưu động vào việc phòng và chống dịch tại Bắc ninh, Bắc Giang vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch bệnh hiện nay. 
thuê container tại bắc giang
Container Văn phòng 40feet

Các loại container được sử dụng nhiều tại Bắc Ninh, Bắc Giang hiện nay.

Với tình hình dịch bệnh vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, việc thuê container tại Bắc Ninh, Bắc Giang để làm phương tiện cho việc sử dụng làm văn phòng, chổ ở của công nhân, làm khu vệ sinh, tắm giặt… là việc cấp bách của các nhà máy tại các vùng dịch hiện nay. Các loại container được sử dụng nhiều nhất tại thời điểm này gồm có:
  • Container văn phòng 20feet, 40feet
  • Container làm nhà tắm, container làm nhà vệ sinh
  • Container làm trạm y tế lưu động…
Ngoài ra, còn một số container làm kho, cong ten no sản xuất theo yêu cầu để đáp ứng mục đích sử dụng của các đơn vị
thuê container bắc ninh
Container làm phòng ngủ cho công nhân

Khu ăn nghỉ của công nhân được sử dụng bằng container

Trong tình thế bắt buộc, giải pháp sử dụng dịch vụ cho thuê container văn phòng để làm bệnh viện dã chiến, hoặc làm phòng y tế lưu động tại Bắc Ninh, Bắc Giang được các nhà máy tính đến, nhằm phục vụ cho việc xét nghiệm, cũng như chỗ làm việc tạm thời, chỗ ăn nghỉ sinh hoạt cho CBCNV.
Trước đó, tại các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội đã triển khai sử dụng container để làm bệnh viện dã chiến, cũng như làm chỗ khám cho các bệnh nhân. Vì tính chất cơ động và nhiều ưu điểm của container mang lại như: Triển khai nhanh chóng kịp thời, không mất nhiều thời gian để lắp ghép. Bên trong container đã được lắp đặt đầy đủ thiết bị điện, điều hòa, phòng vệ sinh…
Container văn phòng
Container làm văn phòng làm việc

Đơn vị nào cung cấp container uy tín tại bắc Ninh, Bắc Giang và khu vực miền Bắc.

Trong mấy ngày vừa qua, Công ty cổ phần container Hà nội liên tục chuyển container các loại về Bắc Ninh và bắc giang, tại các khu công nghiệp đang bùng phát dịch bệnh. Các sản phẩn container chủ yếu là: Container làm văn phòng làm việc, container làm nhà vệ sinh, làm phòng tắm cho công nhân. Hầu hết công ty đều phải tăng ca để sản xuất kịp tiến độ giao hàng cho các nhà máy để phục vụ công tác chống dịch. Với lợi thế là đơn vị quy mô lớn tại khu vực miền Bắc, chuyên cung cấp container tại các khu công nghiệp, nhà máy, công trình xây dựng…Nên trong những ngày quac chúng tôi đã cung cấp số lượng lớn các loại container văn phòng, cong ten no vệ sinh, container làm nhà lưu động tại Bắc Ninh và Bắc Giang. Là đơn vị chuyên cho thuê container tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên…và các tỉnh miền Bắc, chúng tôi luôn được sự tín nhiệm của các đối tác trong vòng hơn 10 năm qua.
Container cho thuê
Container toilet 20feet
Chúng tôi hy vọng với những sản phẩm container của mình sẽ đóng góp một phần vào việc chống dịch hiệu quả, và đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian nhanh nhất. Để các nhà máy, các đơn vị ổn định đi vào sản xuất.
Nếu bạn cần tư vấn, hãy gọi cho tôi:
    0966.033.666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *