0966033666

Sự thật về dịch vụ bán container giá rẻ tại Hà Nội

Khi tìm kiếm về các dịch vụ mua bán container tại Hà Nội chúng ta vẫn thường thấy có rất nhiều bài quảng cáo bán container giá rẻ như sắt vụn. Quảng cáo này nhận được khá nhiều sự quan tâm và tò mò của khách hàng. Vậy trên thực tế, những quảng cáo này phản ánh một dịch vụ có chất lượng như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Sự thật về dịch vụ mua bán container giá rẻ tại Hà Nội

Những câu chuyện được chia sẻ dưới đây là của một vài khách hàng khi chia sẻ với chúng tôi trong câu chuyện: Anh ta có nhu cầu mua khoảng 3 – 4 chiếc công ten nơ để về làm kho tại một dự án mới. Khi lướt đọc tìm hiểu các thông tin trên mạng thì thấy được bài quảng cáo về bán container giá rẻ tại Hà Nội, anh quyết định gọi điện cho họ để hỏi về sản phẩm. Và được đơn vị đó báo cho một mức giá rất rẻ so với giá chung của thị trường.

Bán container cũ giá rẻ ngang sắt vụn
Bán container cũ giá rẻ ngang sắt vụn

Điều anh băn khoăn chính là những bức ảnh họ gửi khá đẹp, chất lượng của công ten nơ khá mới nhưng sao lại có thể có mức giá rẻ ngang bằng với giá rất rẻ. Tuy nhiên, khi trực tiếp đến xem thì mới phát hiện ra, mặc dù bề ngoài có vẻ khá mới và đẹp nhưng khi quan sát kĩ thì nhận thấy thanh dầm ngang giữ sàn đang bị rỉ sét nhiều, phần bề mặt phía trong nhiều chỗ bị bóp méo…

Điều này làm tôi đi đến quyết định không ký hợp đồng mua công ten nơ vì sản phẩm đã xuống cấp, kém chất lượng thì người bán mới có thể hạ giá rẻ ngang bằng với giá sắt vụn. 

Dịch vụ bán container tại Hà Nội giá rẻ liệu có tin được không?

Trên thực tế, vẫn có rất nhiều đơn vị kinh doanh buôn bán container cũ với mức giá rẻ. Bởi vì họ có được nhiều lợi thế trong kinh doanh như: nguồn hàng rẻ chất lượng và đều đặn, nguồn vốn kinh doanh lớn, tự chủ được các phương tiện vận chuyển, có hệ thống kho bãi rộng rãi… Những lợi thế có được sẽ làm giá thành bán ra của những chiếc công ten nơ thấp hơn so với những đơn vị khác. Tuy nhiên, nếu một đơn vị kinh doanh nào đó cứ khẳng định mức giá bán công ten nơ ngang giá sắt vụn thì bạn nên xem xét khi mua. 

Dịch vụ bán container tại Hà Nội có giá sắt vụn có thể là một chiêu trò giật tít để tìm kiếm khách hàng. Trên thực tế, vẫn có nhiều đơn vị bán giá sản phẩm như thế này, nhưng chất lượng sản phẩm thì các bạn có thể thấy như câu chuyện mà chúng tôi đã đưa ra ở trên. Nhiều đơn vị, lợi dụng tâm lý ham rẻ của khách hàng nên mua những chiếc container cũ về gia công để bán và đánh lừa người mua nên chúng ta cần cẩn thận hơn. 

Container cũ 40feet giá rẻ
Container cũ 40feet giá rẻ

Lời khuyên tìm dịch vụ mua bán container tại Hà Nội giá rẻ 

Câu hỏi có nên tìm dịch vụ mua bán container tại Hà Nội giá rẻ không? Câu trả lời là có. Tất nhiên, bạn nên tìm mua sản phẩm công ten nơ cũ giá rẻ để có thể tiết kiệm chi phí tốt nhất. Nhưng bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm cho mình một địa chỉ bán container giá rẻ uy tín để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. 

Bạn cần phải biết nó kích thước là gì, hình thù ra sao, tiêu chuẩn chất lượng như thế nào? Trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau nên không nắm được thông tin chính xác việc tìm kiếm sẽ mất thời gian hơn và có thể bạn sẽ chọn loại không phù hợp với công việc.

ban container tai ha noi 3
Tìm dịch vụ mua bán container tại Hà Nội giá tốt

Tiếp đến là tìm mua tại một đại lý, đơn vị bán container cũ giá rẻ uy tín. Tại đây, bạn có thể nhờ họ đưa ra sự tư vấn cho mình, nếu có bộ phận giúp kiểm tra trước thì càng tốt. Một doanh nghiệp đáng tin cậy là phải có trụ sở cố định, có kho bãi hay xưởng sản xuất. Có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Sở Đầu tư tại địa phương đó…. Sản phẩm phải đảm bảo xuất sứ rõ ràng, không phải hàng trôi nổi trên thị trường. Dịch vụ làm việc chuyên nghiệp, trình tự nhất quán với nhau.

Và dĩ nhiên… giá cả cũng rất quan trọng. Không phải cứ bán container cũ giá rẻ là đã là tốt. Bạn cần có sự so sánh với chất lượng để xem có tương xứng hay không. Ngoài ra, các khoản phụ phí như tiền vận chuyển cũng có sức tác động lớn đến khả năng kinh tế của bạn. Nên hãy xem xét cân nhắc khi nhận được báo giá của bên bán. 

Hà Nội Container: Chuyên mua, bán container tại Hà Nội

Công ty Hà Nội Container chuyên mua, bán container tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, cho thuê container văn phòng, container kho với kích thước đầy đủ các loại. Với dịch vụ bán container cũ chúng tôi đều đi kèm dịch vụ bảo hành và sửa chữa nhanh chóng, theo yêu cầu với giá tốt nhất thị trường. Sự uy tín của chúng tôi chính là sự tin cậy mà khách hàng đã dành cho chúng tôi trong thời gian vừa qua.

bán container tại hà nội
Bán container tại Hà Nội chất lượng số 1

Chúng tôi cam kết:

-Tư vấn sản phẩm và hỗ trợ khách hàng lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất

– Thiết kế, thi công nhanh chóng

– Giao hàng đúng tiến độ

– Bảo hành 24 tháng

Qúy khách muốn tìm hiểu thêm thông tin về bán container tại Hà Nội và có nhu cầu mua xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những phương tiện dưới đây

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CONTAINER HÀ NỘI
Địa chỉ: Km3 Đại Lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, – HN
Hotline: 0966.033.666
Email: sales@hanoicontainer.com.vn
Website: https://hanoicontainer.com.vn

https://vietnamcontainer.vn