0966033666

Container cũ giá rẻ, tiêu chí nào để đánh giá chất lượng??

Rất nhiều trường hợp xảy ra khi mua container cũ giá rẻ trên thị trường với giá rất rẻ, nhưng chất lượng lại không được như mong muốn. Mặc dù chúng ta không thể lường trước đều đó nhưng vẫn cần có sự chuẩn bị để mọi việc được thuận lợi hơn.  Bằng kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sẽ nêu ra một vài trường hợp về giá container cũ để quý khách biết được sản phẩm mình đã mua có được đảm bảo về chất lượng hay không.

Các tiêu chí đánh giá chất lượng container cũ trên thị trường.

Đồ cũ luôn là mặt hàng khó định giá nhất hiện nay. Trong đó, container cũng không phải là ngoại lệ. Mỗi đơn vị sẽ có một mức giá bán container cũ khác nhau, chất lượng cũng khác nhau, làm cho khách hàng bối rối . Họ không biết được chất lượng sản phẩm như thế nào? Giá của nó có phù hợp với chất lượng hay không? Có nhiều yếu tố quyết định đến giá bán container cũ trên thị trường, chúng ta có thể dựa vào đó để xác định đâu là giá hợp lý nhất

Những trường hợp dưới đây, chúng tôi mong rằng quý khách sẽ biết được các yếu tố quyết định đến giá của một sản phẩm. Bất kỳ việc gì cũng phải có lý do của nó đúng không nào? Không phải tự dưng mà nhà cung cấp lại bán cho bạn với giá rẻ hoặc chiết khấu cao. Khi khách hàng nắm chắc được những quy luật định giá công ten no cũ bao nhiêu thì chúng tôi tin món đồ bạn nhận được có giá trị cao hơn rất nhiều.

container cũ giá rẻ
Container cũ giá rẻ, chất lượng đảm bảo

Thứ nhất: Giá container cũ rất rẻ do chất lượng kém, hàng tân trang

Với sự am hiểu về tâm lý con người, nhà cung cấp thường đua nhau giảm giá để níu chân khách hàng. Dĩ nhiên chất lượng sản phẩm cũng giảm đi đáng kể miễn sao giá bán container cũ  và nó còn dùng được. Họ không quan tâm đến quá trình sử dụng sau này của nó ra sao hay có đáp ứng được yêu cầu của bạn không. Đây là điều bạn buộc phải chấp nhận nếu lựa chọn mua hàng kiểu này.

Việc mua được một sản phẩm nào đó với giá rẻ là điều mà ai cũng muốn. Nhưng với các  quảng cáo rao bán giá container 20 feet cũ chỉ bằng ½ so với giá của thị trường thì bạn phải cần  tìm hiểu thông tin rõ ràng. Lý do giá rẻ như vậy bởi vì người bán cần tiền gấp hay họ muốn thanh lý để thu hồi vốn. Đối với những người đang có nhu cầu thì lời đề nghị này thực sự hấp dẫn. Vì tham rẻ, bạn mua gấp mà không hỏi gì về chất lượng có thể bạn sẽ gặp nhiều rủi ro khi mua, vì chất lượng kém, không đảm bảo.

container cũ giá rẻ
Gía bán container cũ quá thấp có thể do kém chất lượng

Một ví dụ cụ thể sau đây cho quý khách: Một container cũ giá thấp sẽ nhìn ngay vẻ bề ngoài bạn cũng có thể nhận ra được. Những món đồ này bạn tuyệt đối không nên mua dù giá công ten nơ cũ rẻ bao nhiêu đi nữa. Các mặt bên và nóc thường bị bóp méo, han gỉ. Sẽ có nhiều lỗ thủng nhưng được nhà cung cấp chắp vá lại để che đi lỗi. Bên trong mùi của container khiến bạn khó chịu vì ẩm ướt. Bản thân quý khách đã xác định mua để sử dụng thì ban đầu nhìn đã phải ưng trước đã. Chưa nói đến việc chất lượng container đạt được đến đâu.

Thứ hai: Giá container cũ quá cao so với thị trường.

Có bao giờ bạn thắc mắc sao giá mình mua lại cao hơn thị trường không? Có nhiều lý do mà chúng ta cần phải biết.

Nguyên nhân từ chi phí nhập vào lớn: Thông thường khi bạn mua container qua trung gian thì tất cả các khoản chi họ đều tính vào giá container cũ cho bạn. Ví dụ như là tiền lưu kho bãi, tiền vận chuyển và thuế,.. Vì vậy, người bán phải nâng giá lên mới thu được lợi nhuận về cho mình.

Giá cao do cầu vượt quá cung:  Trong những năm gần đây, container cũ giá rẻ được tiêu thị rất mạnh tại Việt Nam, vì vậy mà giá container cũng tăng lên đáng kể. Trong đó có doanh nghiệp, cá nhân mua về để sử dụng, cải tạo làm nhà, làm kho chứa hàng hóa, vật tư….vì vậy mà lượng cung không đủ cung cấp cho thị trường, dẫn đến mặt hàng container cũ giá tăng hơn so với 1-2 năm trước từ 20-30%.

– Nguyên nhân từ nguồn cung cấp: Đó là các hãng tàu biển trên thế giới cung như các nhà nhập khẩu ngày càng khan hiếm nguồn container cũ để thanh lý bán ra thị trường. Bởi vậy các đơn vị kinh doanh container cũ trên thị trường cũng thiếu đầu ra, dẫn đến giá ngày càng tăng theo do nhu cầu sử dụng container tăng đột biến những năm gần đây.

Container cũ 40feet, chất lượng 75%
Container cũ 40feet, chất lượng 75%

Giá bán container được thống kê trong vài năm gần đây.

Từ năm 2014 – 2017 giá container có chiều hướng giảm hơn so với những năm trước do một phần giá sắt trên thị trường giảm, và lượng container của các hàng tàu thanh lý bán ra thị trường nhiều. Điều đặc biệt hơn nữa là các công ty kinh doanh container mở ra hàng loạt, tạo nên một cuộc giảm giá để cạnh tranh trên thị trường ngành container tại Hà Nội và khu vực miền Bắc. 

Tuy nhiên từ cuối năm 2017 đến đầu năm 2018 thì giá container (công ten nơ) lại bắt đầu tăng mạnh trên thị trường toàn quốc. Giá cả tăng lên từ 15-20% tùy theo sản phẩm hoặc chất lượng container thực tế, vì chịu sự ảnh hưởng của giá sắt tăng và lượng container cũ giá rẻ bắt đầu khan hiếm trên thị trường.

container cũ giá rẻ
Container văn phòng 20feet cũ, chất lượng 80%

 Cách tiết kiệm tiền để mua được container cũ giá rẻ

Để tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm được một số tiền khi phải mua container để sử dụng hay kinh doanh thì  chúng ta cần phải biết cân đối mọi thứ sao cho phù hợp. Cần tính toán kỹ lưỡng về việc giảm chi phí cho công ty của mình. Nói thì có vẻ rất đơn giản nhưng khi bước vào thực tế thì không phải ai cũng làm được. Thay vì phải bỏ ra một số tiền để mua một chiếc container mới thì tại sao lại không tính đến phương án mua một chiếc container cũ giá rẻ. Cần cân nhắc trong việc sử dụng container 20feet hay 40feet để có thể tiết kiệm một số tiền tương đối lớn cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn là doanh nghiệp, hay cá nhân đang hoạt động ở các lĩnh vực như vận tải, xây dựng hay thương mại. Vậy thì bạn cần có những bí quyết để tiết kiệm chi phí khi mua container cũ giá rẻ . Sau đây, một vài lưu ý nhỏ mà chúng tôi muốn gửi đến bạn, có thể giúp bạn mua được một chiếc container như ý, chất lượng.

container cũ giá rẻ
Lựa chọn container chất lượng trên 70%

Chọn mua container cũ tại địa chỉ ở gần nơi bạn đặt container

Đơn giá vận chuyển có thể sẽ làm đội giá container lên cao, nên bạn phải  “tính cả đường đi lối về”. Nếu nhà cung cấp ở quá xa thì chi phí vận chuyển cũng khá lớn. Vì vậy mà giá cả có thể sẽ phát sinh hơn rất nhiều.  Có nhiều trường hợp giá container có thể rẻ hơn một chút, tuy nhiên do vận chuyển xa nên khi cộng giá thành về đến đơn vị hay vị trí đặt container thì giá lại cao hơn rất nhiều. Một sai lầm phố biến mà khách hàng hay mắc phải đó là lấy giá container 20feet, 40feet feet rẻ làm yếu tố quyết định khi mua hàng. Mặc dù nó giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền ngay trước mắt nhưng trong thực tế thì không hẳn vậy.

Nên tìm những container cũ chất lượng từ 70% trở lên

Đã là đồ cũ thì tất nhiên giá trị sử dụng và độ bền của nó sẽ không được như ban đầu. Chính vì vậy nó tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho khách hàng nếu không biết cách lựa chọn. Giá container cũ bao nhiêu đều phụ thuộc vào chất lượng của chúng. Đồ càng mới thì giá càng cao. Qúy khách nên tìm mua những sản phẩm có chất lượng 70% trở lên. Có thể bề ngoài của nó đã có chút hoen gỉ nhưng bên trong vẫn còn mới là được. Doanh nghiệp chỉ cần mua về sửa chữa và sơn lại là đã có ngay một chiếc container như mới. Nó sẽ phục vụ tốt cho nhu cầu của quý khách sau này.

Với những chiếc container cũ thì chất lượng trên 90% bán ra trên thị trường hầu hết là không bao giờ có. Người bán có thể quảng cáo với bạn rằng chất lượng đạt trên 90% nhưng thực tế không có cơ sở nào để đánh giá. Sẽ không có ai giám định được chính xác nó được dùng trong bao lâu. Bởi vậy, khi mua container cũ giá rẻ thì bạn cần đánh giá thực tế chất lượng sản phẩm bằng mắt thường.

container cũ giá rẻ tại Hà nội
Nên mua container cũ tại các đơn vị uy tín

Chọn mua container tại nhà cung cấp uy tín, thương hiệu lâu năm trên thị trường

Thị trường mua bán container cũ giá rẻ rất sôi nổi trong suốt nhiều năm qua. Bạn chỉ có thể tiết kiệm tiền khi lựa chọn đúng nhà cung cấp, và mua được container đúng với chất lượng. Với những đơn vị uy tín thì khách hàng có thể yên tâm về quy cách cũng như chất lượng sản phẩm.

Để mua được một chiếc container cũ giá rẻ chất lượng, mà không bị “mất tiền oan” hãy đến ngay với Hà Nội Container. Chúng tôi sẽ có bộ phận tư vấn chuyên nghiệp giúp đỡ bạn trong quá trình chọn lựa sản phẩm phù hợp. Với tiêu chí mọi người cùng có lợi, sản phẩm của chúng tôi đều được đảm bảo các yếu tố bền và đẹp. Bên cạnh đó việc giảm bớt chi phí để tiết kiệm là điều rất quan trọng. Công ty luôn mong khách hàng mua được sản phẩm ưng ý với giá container cũ hợp lý nhất .

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại:

0966.033.666 Hoặc tham khảo tại website: 

https://hanoicontainer.com.vn

https://vietnamcontainer.vn

Hy vọng với bài viết: “ Container cũ giá rẻ, tiêu chí nào để đánh giá chất lượng” của chúng tôi sẻ làm bạn hiểu thêm về kinh nghiệm khi mua container cũ giá rẻ.

Nếu bạn cần tư vấn về container, vui lòng liên hệ với tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng.

Hotline: 0966.033.666 ( 24/24)

Nguồn bài viết:

Container cũ giá rẻ, tiêu chí nào để đánh giá chất lượng??

 

 

Bình luận mới “Container cũ giá rẻ, tiêu chí nào để đánh giá chất lượng??

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *