0966033666

Công ty cho thuê container tại Lạng Sơn chất lượng tốt nhất

Dịch vụ mua bán và cho thuê container là một trong những ngành nghề được tìm kiếm khá nhiều trong những năm gần đây. Vì nhu cầu sử dụng container ngày càng cao vì có nhiều ưu điểm mang lại. Tuy nhiên, làm sao để biết được địa chỉ cho thuê container tại Lạng Sơn giá rẻ, uy tín chất lượng và dịch vụ tốt nhất? Đó cũng là câu hỏi được đặt ra của rất nhiều người. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu các địa chỉ cho thuê cong ten no tại Lạng Sơn uy tín hiện nay để bạn tham khảo.

Kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ cho thuê container

Với các đơn vị xây dựng, nhà thầu thi công tại các dự án lần đầu tìm đến dịch vụ cho thuê container thì hầu hết đều chưa hiểu hết về tầm quan trọng của dịch vụ cho thuê container hiện nay. Nó không những chỉ đơn thuần là cứ tìm đến nhà cung cấp thuê container là bạn đã yên tâm. Vì trong quá trình sử dụng có thể sẽ xảy ra nhiều lý do như: Điều hòa bị lỗi, dò điện, thủng dột, hay nặng hơn nữa là container chất lượng kém sẽ không đảm bảo cho sự an toàn khi làm việc. Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều đơn vị quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê container tại Lạng Sơn giá rẻ nhằm thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. Tuy nhiên, với những đơn vị đã sử dụng container lâu năm thì hầu hết họ đều tìm đến nhà cung cấp container truyền thống có uy tín trên thị trường hiện nay để yên tâm về các chính sách và chất lượng container, cũng như giá cả luôn ổn định.
bán cho thuê container tại lạng sơn

Dịch vụ cho thuê container tại Lạng Sơn có những loại nào

Các loại container được sử dụng nhiều nhất:
  • Container làm kho 20feet, 40feet, 45feet
  • Container văn phòng 20feet, 40 feet
  • Container làm phòng vệ sinh 10feet, 20 feet
  • Cong ten no lạnh ( Dùng để chứa hàng đông lạnh, thực phẩm…)
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại container cải tạo theo yêu cầu như: Container làm quán bán hàng, container làm quán cafe, nhà nghỉ, khách sạn bằng container…Ngoài dịch vụ bán và cho thuê container tại Lạng Sơn thì chúng tôi còn cho thuê container tại Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Phú Thọ, Việt Trì, Yên Bái, Tuyên Quang, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Hòa Bình…và các tỉnh thành khu vực miền Bắc.
bán cho thuê container tại lạng sơn

Lựa chọn đơn vị cho thuê tại Lạng Sơn uy tín và chuyên nghiệp

Chất lượng tốt, hay giá thành rẻ… đó cũng là điều băn khoăn đối với những đơn vị mới tìm hiểu về dịch vụ cho thuê container.
Cũng như các mặt hàng khác có mặt trên thị trường, về giá cả và chất lượng khác nhau. Container cũng không phải là ngoại lệ, chất lượng có như quảng cáo không?? Vì sản phẩm của mỗi đơn vị khác nhau, mỗi chiếc container cũ cũng có chất lượng khác nhau. Vì vậy, giá cả cũng sẽ khác nhau tùy theo chất lượng thực tế của chiếc container đó. Vấn đề quan trọng đó là đơn vị bạn chọn thuê container có uy tín trên thị trường hay không, từ đó ta có thể suy ra chất lượng và dịch từ nhà cung cấp.  Và điều đó chúng tôi luôn khẳng định được là nhà cung cấp uy tín trong những năm qua.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê container

Để đảm bảo trong quá trình sử dụng không xảy ra các sự cố hỏng hóc, khách hàng nên yêu cầu đơn vị cho thuê cong ten no tại Lạng Sơn hoặc chọn cho mình một chiếc container chất lượng tốt, bạn có thể nhìn vào trực quan hoặc dựa vào các thông tin có trên sản phẩm. Sau đó, hãy yêu cầu nhà cung cấp về chế độ bảo hành sản phẩm. Để trong quá trình sử dụng khi có sự cố có thể báo ngay cho bên bán để khắc phục. Và để quá trình kiểm tra bảo dưỡng, bảo hành được diễn ra nhanh chóng thì bạn nên chọn một nhà cung cấp tại khu vực Lạng Sơn hoặc gần công trình của bạn thi công, để khi xảy ra hỏng hóc có thể đến khắc phục nhanh chóng. Cần đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng. Dù khách hàng ở đâu, cần số lượng như thế nào, địa chỉ mà bạn chọn cần đáp ứng được cả yếu tố này.

Thủ tục thuê container gồm những điều khoản gì?

Thủ tục thuê container cũng rất đơn giản và dễ hiểu. Việc đầu tiên là bạn liên hệ với các đơn vị chuyên cho thuê container hiện nay trên thị trường, đưa ra các yêu cầu về chủng loại, thời gian thuê, địa điểm thuê…Nhà cung cấp sẽ gửi cho bạn một bảng báo giá thuê container theo tháng như: Đơn giá thuê container, chi phí vận chuyển cẩu hạ, phí đặt cọc tài sản…Nhà cung cấp sẽ gửi cho bạn một mẫu hợp đồng về dịch vụ cho thuê container. Trong hợp đồng có các điều khoản về giá thuê, chi phí vận chuyển, thời gian cấp hàng, địa điểm giao container…theo thỏa thuận ký kết giữa hai bên. Sau khi hai bên đã ký hợp đồng và hoàn thiện các thủ tục cần thiết. Bên đơn vị cho thuê container sẽ lên kế hoạch giao hàng cho bạn đúng tiến độ yêu cầu tại công trình.
cho thuê container tại lạng sơn

Đơn vị nào cho thuê container tại Lạng Sơn uy tín hiện nay

Hà Nội Container là đơn vị có dịch vụ cho thuê cong ten no tại Lạng Sơn và thị trường miền Bắc, có hệ thống kho bãi ngay tại Hà Nội. Thương hiệu Hà Nội Container được nhiều người biết đến với dịch vụ mua bán, cho thuê, tư vấn thiết kế container phù hợp mục đích sử dụng của khách hàng.
Hầu hết các đơn vị xây dựng, nhà thầu, công ty vận tải, vận chuyển đều biết đến chúng tôi về dịch vụ cho thuê cong ten nơ uy tín nhất hiện nay. Sản phẩm container của chúng tôi có mặt hầu hết các dự án xây dựng tại Lạng Sơn như: Đồng Đăng, Tân Thanh, Hữu Lũng, Thành Phố Lạng Sơn và các khu vực khác…. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng đến các đối tượng khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng đã được khẳng định nhiều năm có mặt trên thị trường.
Bài viết chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ cho thuê container. Hy vọng sẽ đem lại cho bạn thêm về kinh nghiệm khi lựa chọn dịch vụ cho thuê container khi có nhu cầu.
Để được tư vấn giải đáp, vui lòng liên hệ:
Hotline: 0966.033.666 
CÔNG TY CP CONTAINER HÀ NỘI
Địa chỉ: Km3 Đại Lộ Thăng Long- Nam Từ Liêm- Hà Nội
024.2324.6633

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *