0966033666

Dịch Vụ Cho Thuê Container Tại Hòa Bình, KCN Lương Sơn, Kim Bôi

Nhu cầu sử dụng container tại Hòa Bình và các tỉnh miền Bắc tăng mạnh trong những năm trở lại đây. Đặc biệt là các đơn vị dùng container cho mục đích làm văn phòng thay nhà tạm, làm kho chứa hàng tại công trình xây dựng. Ngoài ra, nhu cầu mua container để cải tạo làm Nhà nghỉ, Homestay, quán cafe gần đây cũng được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, điều đáng nói là làm sao tìm được địa chỉ cho thuê container tại Hòa Bình, Ninh Bình với chất lượng tốt, giá cạnh tranh trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay.

cho thuê container tại hòa bình

Mục đích sử dụng container tại Hòa Bình của bạn làm gì?

Trước hết bạn cần nắm rõ về nhu cầu sử dụng container để làm gì? Loại container nào thì phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Để từ đó bạn có thể lên phương án và tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mua bán và cho thuê container tại Hòa Bình, Ninh Bình, để nhờ tư vấn về sản phẩm, cũng như chủng loại container bạn cần tìm.

Hiện nay, container không còn bó hẹp trong vận chuyển, hay làm kho chứa hàng nữa. Mà ngày nay, các đơn vị cơ khí về container đã có những bước cải tiến đa dạng, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của khách hàng như: Container làm văn phòng, container làm nhà nghỉ, homestay, khách sạn, nhà hàng, quán cafe tại các điểm du lịch vùng Tây Bắc như Hòa Bình, Ba Vì, Kim Bôi…

Vì vậy, bạn cần hiểu rằng, ngày nay container có thể cải tạo các loại hình khác nhau tùy theo mục đích và nhu cấu của từng cá nhân, hay tổ chức. Mang lại hiệu quả trong sử dụng cũng như các mục đích kinh doanh khác nhau. Đó chính là nguyên nhân mà container ngày càng được ưu chuộng và sử dụng đại trà trên toàn Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Sử dụng dịch vụ cho thuê container mang lại hiệu quả gì?

Nếu bạn là nhà thầu, hay các đơn vị xây dựng thi công tại Hòa Bình thì việc sử dụng cong ten no làm văn phòng để làm chỗ cho kỹ sư làm việc, hay cho công nhân nghỉ, hoặc làm kho để chứa hàng thì rất tốt, hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối cho người và tài sản.

Có thể nói, cong ten no là một giải pháp thiết thực nhất, tiết kiệm nhất, nhanh chóng nhất. Bạn không phải mất thời gian để xây văn phòng, hay làm lán trại. Chỉ cần liên hệ đến các đơn vị cung cấp dịch vụ bán và cho thuê container tại Hòa Bình, Ninh Bình để yêu cầu cung cấp bảng báo giá, quy cách chi tiết lắp đặt đúng với yêu cầu của bạn.

Hiệu quả của việc thuê container như sau:

+ Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu

+ Không mất nhiều thời gian để xây văn phòng tại công trường

+ An toàn trong sử dụng cho người và tài sản

+ Di chuyển linh hoạt đến các vị trí khác nhau

+ Được lắp sẵn thiết bị điện, điều hòa đi kèm ( Nếu là container văn phòng)

+ Làm kho hứa hàng hóa, đảm bảo không lo ảnh hưởng đến hàng hóa.

+ Thủ tục đơn giản, nhanh gọn khi ký hợp đồng

cho thuê container tại hòa bình
Cho thuê container kho 40 feet

Thủ tục cho thuê container tại Hòa Bình gồm những bước nào?

Bạn chỉ cần liên hệ và đưa ra các yêu cầu về loại container, địa điểm đặt. Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê sẽ gửi cho bạn bảng Báo giá gồm: Đơn giá thuê container, chi phí vận chuyển cẩu hạ, phí đặt cọc tài sản…

Thủ tục thuê container gồm các bước như sau:

 • Nhận báo giá container chi tiết chủng loại container
 • Ký và hoàn thiện hợp đồng thuê giữa hai bên
 • Làm thủ tục thanh toán
 • Cấp container về công trình đúng tiến độ yêu cầu
 • Hoàn thiện các thủ tục còn lại như: Hóa đơn GTGT, Biên bản giao nhận

Như vậy là các thủ tục về thuê container đã hoàn thiện, chỉ mất thời gian khoảng 1h đồng hồ để hai bên thống nhất và hoàn thành các thủ tục còn lại.

Cũng chính vè thủ tục thuê container rất đơn giản, không mất quá nhiều thời gian nên các đơn vị xây dựng ngày nay luôn lựa chọn phương án thuê container để giảm bớt về công việc cũng như các chi phí khác.

Thuê container có tiết kiệm chi phí không??

Để so sánh giá thuê container với xây Văn phòng truyền thống hoặc làm nhà tạm có thể nói là tiết kiệm hơn rất nhiều. Vì bạn có thể thuê ngắn hạn từ 1- 3 tháng thì chi phí sẽ tiết kiệm hơn so với làm lán tại rồi. Vì vậy, phương án thuê container là rất phù hợp đối với các đơn vị thi công ngắn hạn từ 2-6 tháng.

Còn nếu thời gian thi công kéo dài thì bạn có thể chọn phương án mua 1 chiếc container để sử dụng lâu dài, dùng cho nhiều dự án khác nhau. Như vậy cũng tiết kiệm chi phí hơn so với xây nhà. Vì nếu sau  này không còn nhu cầu sử dụng có thể bán lại cho các đơn vị kinh doanh container.

Đó là những phương án mà chúng tôi đưa ra cho bạn để so sánh và có giải pháp tối ưu, mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí nhất có thể.

cho thuê container tại hòa bình
Cho thuê container Văn phòng

Giá cho thuê container gồm có những loại nào

Giá thuê thuê container thường được tính theo tháng thuê thực tế và loại container bạn muốn thuê như: Container 20 feet làm kho, container 20 feet văn phòng, container 40 feet làm kho, và container 40 feet làm văn phòng. Ngoài ra còn có thêm loại container 10 feet hoặc loại có thêm nhà vệ sinh bên trong.

Bạn có thể tham khảo giá thuê container như sau:

 • Loại 10 feet làm kho: 1.000.000đ – 1.500.000đ/ tháng
 • Loại 10 feet làm văn phòng: 2.000.000đ- 2.200.000đ/ tháng
 • Loại 20 feet làm kho: 1.700.000đ – 2.000.000đ/tháng
 • Loại 20feet làm văn phòng: 2.500.000đ- 3.000.000đ/ tháng
 • Loại 40 feet làm kho: 2.500.000đ – 3.000.000đ/ tháng
 • Loại 40feet làm văn phòng: 3.500.000đ- 4.000.000đ/ tháng

(Đơn giá trên chưa bao gồm VAT và chi phí vận chuyển cẩu hạ đến công trình).

Ngoài ra, đơn giá thuê còn phụ thuộc vào chi phí vận chuyển, vì vậy bạn cần liên hệ với các đơn vị có trụ sở gần công trình bạn thi công, để giảm chi phí vận chuyển.

cho thuê container tại hòa bình

Đơn vị nào cho thuê container giá rẻ tại Hòa Bình, Ninh Bình.

Phải có những lý do nào đó thì các đơn vị xây dựng đều biết đến Hà Nội Container. Trải qua hơn 10 năm hoạt động về lĩnh vực kinh doanh, mua bán cho thuê container tại Hà Nội và các tỉnh thành khu vực miền Bắc. Được các nhà thầu, các công ty xây dựng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, cũng như dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín của chúng tôi.

Ngoài dịch vụ mua bán và cho thuê cong ten no tại Hòa Bình, Ninh Bình thì chúng tôi đã mở rộng về quy mô sản xuất, cũng như cung cấp các dịch cho thuê container tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương…và tại các khu công nghiệp, khu đô thị tại các tỉnh thành miền Bắc. Đáp ứng về nhu cầu sử dụng container của các đối tác trong nước, các công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam trong những năm qua.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Hotline: 0966.033.666

Công ty Cổ phần container Hà Nội

Địa chỉ: Km3 Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024.2324.6633

https://hanoicontainer.com.vn

https://vietnamcontainer.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *