0966033666

Container giá rẻ và những kinh nghiệm không thể bỏ qua

Container giá rẻ và những kinh nghiệm khi lựa chọn sản phẩm

Container giá rẻ là sản phẩm được ưu chuộng và sử dụng nhiều trong những năm gần đây. Bỡi lẽ nó được dùng nhiều cho các mục đich khác nhau như làm kho, cải tạo làm văn phòng, nhà ở, quán bán hàng… Bởi vậy mà thị trường bán container cũ giá rẻ ngày càng được săn lùng nhiều hơn. Đặc biệt là các thành phố lớn và các khu công nghiệp, khu du lịch. Đối tượng khách hàng tìm mua container cũ giá rẻ đung đa dạng hơn, từ cá nhân đến doanh nghiệp, thương lái và các cơ sở sản xuất gia công cơ khí….

Về cơ bản container cũ giá rẻ cũng chỉ có 2 loại chính là container 20feet và 40feet. Tuy nhiên về chất lượng thì nó cũng có nhiều loại, có thể từ 50%, 60%, 70% và loại 90%. Giá bán container  cũng vì thế mà có sự chênh lệch nhau tùy theo chất lượng và giá cả. Điều đáng nói ở đây là nhiều khi khách hàng không biết kiểm tra chất lượng của những đơn vị bán container giá rẻ. Nếu không cẩn thận và thiếu hiểu biết, khách hàng có thể sẽ mua phải những chiếc container đã được mông má và sơn sửa lại. Chất lượng rất khó xác định và đánh giá khi mà những chiếc container này không còn nguyên bản như ban đầu.

container cũ giá rẻ
Container văn phòng 20feet

Cách nhận biết chất lượng của đơn vị bán container cũ giá rẻ.

Với những người có kinh nghiệm đã từng đi mua container cũ giá rẻ thì sẽ không gặp rắc rối lớn, nhưng với những người chưa có kinh nghiệm hoặc mới lần đầu đi mua container cũ thì cũng đáng ngại, khi mà trên thị trường cũng có nhiều đơn vị bán container cũ giá rẻ, nhưng chất lượng kém. Họ sẵn sàng bán với giá rẻ hơn so với thị trường, đó cũng là mục tiêu của họ khi đạt được lợi ích trước mắt. Nguyên nhân chính ở đây là do người tiêu dùng muốn mua được container giá rẻ, và đó là cơ hội và những mánh khóe để những đơn vị đó bán được container giá rẻ kém chất lượng. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua container cũ, hãy tìm hiểu kỹ sản phẩm và tìm đến nhưng công ty chuyên bán container giá rẻ uy tín để chọn cho mình 1 chiếc container phù hợp. Tuy giá thành có thể cao hơn, nhừng bù lại chất lượng đảm bảo, có thể dùng 10-15 năm mà không phải lo lắng. Sau này cũng có thể bán lại để thu hồi vốn cho đơn vị. Cũng có rất nhiều người đã mua phải những chiếc container bị mông má, sơn sửa lại mà không hề hay biết. Sau khi dùng 1-2 năm mới thấy sự xuống cấp rõ rệt vì chất lượng kém. Bởi ban đầu khi mua, họ chỉ nghĩ đến một điều là làm sao để mua được chiếc container giá rẻ. Lợi dụng vào sự thiếu hiểu biết của khách hàng mà nhiều đơn vị đã lên mạng rao bán container giá rẻ, và cũng rất nhiều khách hàng đã mua phải những chiếc container kém chất lượng khi không tìm hiểu kỹ. Vì vậy, cách nhận biết chất lượng container cũ chất lượng như sau:

+ Nhìn tổng thể bên ngoài chưa bị thủng, chưa han rỉ, chưa được tân trang hay sơn lại.

+ Đà ngang và đà gầm chưa bị mối một

+ Sàn gỗ chưa bị thay hay bị mục nát

+ Cảnh cửa đóng mở dễ dàng, zoăng cao su chưa bị đứt.

Container 20feet cũ
Container 20feet cũ

Tại sao lại có container văn phòng giá rẻ như vậy???

Hiện nay trên thị tường cũng có nhiều đơn vị quảng cáo bán container văn phòng giá rẻ. Thậm chí rẻ hơn so với thị trường rất nhiều, vậy đâu là nguyên nhân để có được giá bán container văn phòng rẻ như vậy?? Sau đây là một vài lưu ý và tất cả chúng ta đều nên biết để phòng tránh hoặc tham khảo vì sao lại có container văn phòng giá rẻ. Nếu bạn đang có nhu cầu mua container văn phòng, điều đầu tiên là bạn phải hiểu rõ, thế nào là container văn phòng, nó được làm và cải tạo như thế nào để thành container văn phòng?? Trong 10 năm có mặt trên thị trường và cung cấp bán container cũ, container văn phòng giá rẻ, chúng tôi có những chia sẻ và kinh nghiệm hữu ích để khách hàng hiểu rõ hơn về những chiếc container giá rẻ được tiêu thụ trên thị trường trong những năm qua. Và để khách hàng biết được chất lượng container, tránh mua phải những chiếc container giá rẻ, kém chất lượng vẫn được bán rộng rãi trên trị trường hiện nay.

Loại thứ nhất:

Container văn phòng cải tạo từ vỏ container nguyên bản ( gọi là container zin)

Thông thường, để có được 1 chiếc container văn phòng thì đầu tiên các đơn vị cung cấp container sẽ chọn 1 chiếc container kho nguyên bản ( gọi là container zin) để cải tạo, lắp đặt các thiết bị, ốp vách, lăn sơn, làm cửa sổ, cửa ra vào, lắp điều hòa nhiệt độ…để hoàn thiện thành container văn phòng. Nếu sử dụng vỏ container nguyên bản thì sẽ rất tốt, bền, chịu được va đập mạnh, thời gian sử dụng cũng rất lâu. Vì vậy container văn phòng cải tạo từ vỏ container nguyên bản cũng có giá cao hơn 1 số loại container khác như container dựng. Về cơ bản và quy cách thì cả 2 loại container văn phòng này đều giống nhau, các thiết bị đều được lắp đặt như nhau. Chỉ khác nhau về vỏ container. Mà điều quan tâm nhất của người tiêu dùng, hay chất lượng container có tốt hay không thì phụ thuộc vào những chiếc vỏ container nguyên bản đó.

container giá rẻ
container văn phòng 20feet cải tạo từ vỏ zin

Loại thứ 2:

Container văn phòng được dựng mới. ( gọi là container dựng)

Loại container văn phòng dựng có nhược điểm rất lớn mà ít khách hàng biết, đó là: Chất lượng thép kém, vỏ mỏng, đà mỏng, sau một thời gian sử dụng sẽ xuống cấp nghiêm trọng. Không như container làm từ vỏ nguyên bản có thể sử dụng trên 10 năm, thì container dựng chỉ sử dụng 2-3 năm. Tuy nhiên một số người không hiểu về chất lượng của container văn phòng, nên khi thấy rẻ thì nghĩ rằng đã mua được container với giá hời. Thực chất đó là mánh khóe của một số công ty chuyên quảng cáo bán container văn phòng giá rẻ, nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng, và không có sự tư vấn cho khách hàng. Bán hàng mập mờ, không nói rõ sử dụng vỏ container nguyên bản hay container dựng, nên khách hàng cũng khồng hề hay biết, chỉ nghĩ rằng họ đã tìm được đơn vị bán container giá rẻ

Có thể nói, container văn phòng dựng cũng như 1 loại container nhái, hàng fake, container kém chất lượng được bán với giá rẻ, nhưng mang lại lợi nhuận cao. Vì vậy, hầu hết trên thị trường bán container văn phòng giá rẻ này được tiêu thụ khá nhiều vì giá thành của nó rẻ. Rất nhiều người đã nghĩ rằng đã mua được một chiếc container văn phòng giá rẻ, nhưng họ đã không hiểu về giá trị sử dụng của loại container đó.

container giá rẻ
Container vp 20feet vỏ dựng.

Mua container văn phòng giá rẻ, chất lượng tốt ở đâu??

Đến với Hoàng Sơn container bạn sẽ hết lo lắng về chất lượng container. Là đơn vị uy tín trên thị trường bán container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Các sản phẩm container cũ và container văn phòng của chúng tôi bán ra thị trường đều là container nguyên bản, chất lượng container cũ 20feet, 40feet đều đạt từ 70% trở lên. Container văn phòng đều được cải tạo từ những chiếc container zin nguyên bản, sàn vách chắc chắn, chưa han rỉ thủng dột. Chúng tôi không bán container giá rẻ chất lượng kém làm ảnh hưởng đến sự uy tín của công ty. Vì vậy, hầu hết khách hàng đều thấu hiểu những sản phẩm container mà chúng tôi đã cung cấp trên thị trường trên 10 năm qua. Với việc bán container giá rẻ ngày càng phát triển, đồng nghĩa với việc chất lượng ngày càng cao, chúng tôi luôn đảm bảo được cho các đối tác về các loại container theo tiêu chí của khách hàng đề ra. Với phương châm làm hài lòng khách và cũng vì sự phát triển lâu dài của công ty, nên công ty chúng tôi thấu hiểu được những gì khách hàng mong muốn, và luôn đưa ra những tư vấn về sản phẩm đáp ứng nhu cầu thiết thực.

Lời kết:

Bất kể sản phẩm tiêu dùng nào trên thị trường đều có sự cạnh tranh, và chất lượng cũng đi đôi với giá trị, giá cả của nó. Bởi vậy, khi lựa chọn mua container giá rẻ hay sản phẩm nào đi chăng nữa, chúng ta cũng nên hiểu đó là: “Giá cả luôn đi đôi với chất lượng” khó có sản phẩm nào vừa tốt lại vừa rẻ.

Qua những thông tin bổ ích của bài viết trên, chúng tôi muốn được chia sẽ cũng như muốn gửi đến khách hàng những kinh nghiệm thực tế, về sản phẩm container giá rẻ trên thị trường hiện nay. Để khi có nhu cầu về container khách hàng cần tìm đến các công ty uy tín, tin tưởng trên thị trường cung cấp container và chọn mua được một chiếc container đúng giá trị sử dụng. Tránh mua phải hàng kém chất lượng, hay hàng mông má sửa chữa tân trang lại.

Khách hàng cần tư vấn về sản phẩm container, vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại dưới đây.

0978.288.266  ( 24/7)