0966033666

Dịch vụ cho thuê container tại Phú Thọ, Việt Trì, Yên Bái

Sử dụng container hiện nay đang trở nên rất phổ biến tại các công trường xây dựng, dùng làm nhà ở, làm kho chứa hàng, làm văn phòng hay để vận chuyển hàng hóa. Vì vậy mà dịch vụ mua bán cho thuê container tại Phú Thọ, Việt Trì, Yên Bái của chúng tôi ngày càng được nhiều đơn vị xây dựng, vận tải, các nhà thầu biết đến.

Thuê container để làm gì? Có nên sử dụng dịch vụ cho thuê container

Cho thuê container ở đây là cung cấp, mua bán, cho thuê container đến người tiêu dùng với chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Thay vì phải bỏ ra số tiền lớn cho lĩnh vực bạn cần dùng thì với việc sử dụng container, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ, mà khả năng di chuyển lại linh hoạt, tiện lợi, giảm chi phí ban đầu.
Ví dụ như bạn đang xây dựng dự án, cần nhà nghỉ ngơi cho công nhân, thì bạn thay vì phải xây cả một nhà nghỉ bạn có thể thuê một hoặc vài chiếc cong ten no văn phòng để làm nhà nghỉ ngơi. Sau khi xong thì bạn có thể di chuyển, hoặc đem bán lại cho người khác có nhu cầu cần sử dụng.
Việc sử dụng dịch vụ cho thuê container tại Phú Thọ, Việt Trì, Yên Bái của Hà Nội Container luôn mang lại cho khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả và các dịch vụ đi kèm. Các chế độ bảo hành luôn đáp ứng thời gian nhanh nhất. Cũng chính vĩ lẽ đó mà khách hàng luôn ủng hộ và đánh giá cao về dịch vụ cho thuê container của chúng tôi.
cho thuê container tại phú thọ
Cho thuê container văn phòng tại Phú Thọ

Dịch vụ cho thuê container giá rẻ trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, Việt Trì và Yên Bái

Hà Nội container đa dạng về các sản phẩm container để phục vụ nhu cầu thuê cong ten no tại khu vực tỉnh Phú Thọ, Việt Trì…cung cấp cong ten nơ làm văn phòng và container làm kho tại các khu công nghiệp Thụy Vân, Tử Đà, Phú Hà…Sản phẩm container thông dụng nhất hiện nay của chúng tôi được các đơn vị thường sử dụng đó là: 
 • Container làm văn phòng
 • Container làm kho chứa hàng
 • Container vận chuyển hàng hóa
 • Container làm phòng bảo vệ
 • Container làm nhà vệ sinh
Container làm văn phòng được nhiều người lựa chọn là loại container văn phòng 20 feet và container văn phòng 40 feet. Vì container văn phòng được trang bị đầy đủ thiết bị điện, điều hòa, cửa sổ, cửa đi được cách nhiệt chống nóng, nên container được nhiều đơn vị lựa chọn thuê làm văn phòng tại công trường vì có nhiều ưu điểm mang lại như:
 • Tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả
 • An toàn, dễ dàng di chuyển
 • Giải phòng mặt bằng nhanh khi cần thiết
 • Không mất nhiều thời gian như làm lán trại

cho thuê container tại việt trì

Giá cho thuê container tại Phú Thọ, Việt Trì, Yên Bái được tính như thế nào?

Giá cho thuê container tại Phú Thọ, Việt Trì, Yên Bái còn tùy thuộc vào chủng loại như: 10feet, 20feet, 40feet, loại có nhà vệ sinh và loại thường. Container làm kho 20feet hay container 40feet…Vì mỗi loại container thì giá cho thuê cũng khác nhau. Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác như thị trường và thời điểm, khu vực xa hoặc gần với đơn vị cung cấp…
Nhưng có thể nói, giá cho thuê container tại Việt Trì, Phú Thọ của Hà Nội container luôn đem lại sự cạnh tranh trên thị trường, nhưng không vì thế mà bỏ qua được chất lượng của sản phẩm. Bởi đó là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Sở dĩ, chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng một mức giá ưu đãi như thế bởi vì:
+ Với nguồn hàng ổn định: Nguồn nguyên liệu đầu vào được lấy tận gốc tại các hãng vận tải lớn và uy tín.
+ Phương tiện vận chuyển: Chúng tôi có xe vận chuyển và nâng hạ container tại các công trường, nên không tốn kém quá nều chi phí trong vận chuyển, giảm giá thành cho khách hàng.
+ Luôn lấy khách hàng làm mục tiêu, đề cao chữ “tín” trong kinh doanh.
cho thuê container tại phú thọ
Cho thuê container làm kho tại Việt Trì

Thời gian cho thuê tại Phú Thọ, Việt Trì, Yên Bài được tính như thế nào??

Thời gian cho thuê container tại Phú Thọ, Việt Trì hay các khu vực khác đều được chúng tôi áp dụng các quy định đối với loại container như sau:
 • Container kho: Tối thiểu từ 1 tháng trở lên
 • Container văn phòng: Tối thiểu từ 02 tháng trở lên
Vì container văn phòng khi cho thuê container về còn phải vệ sinh sạch sẽ, sơn và sửa lại để cấp cho các đơn vị khác thuê, vì vậy sẽ mất thêm chi phí sửa chữa, trải sàn và sơn lại. Nên nếu cho thuê ngắn hạn thì se không đủ chi phí để sơn và sửa lại. Bởi vậy mà container văn phòng thường được áp dụng cho thuê tối thiểu từ 02 tháng trở lên.
Còn đối với thời gian cho thuê container làm kho thì ít nhất từ 01 tháng trở lên. Bởi vì container không mất chi phí sửa chữa và sơn lại, không phải thay thế thiết bị, nên có thể áp dụng thời gian cho thuê container ngắn hơn loại container văn phòng.

Đơn vị cho thuê container tại Phú Thọ, Việt Trì, Yên Bái uy tín hiện nay.

Hà Nội container: Với hơn 10 năm có mặt trên thị trường về dịch vụ bán và cho thuê container tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Cung cấp các sản phẩm container tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Việt Trì, Phú Thọ, Yên Bái, Tuyên Quang… Sản phẩm container của chúng tôi có mặt hầu hết các dự án xây dựng tại Hà Nội và các Khu công nghiệp tại các tỉnh thành, nhà máy nhiệt điện, dự án cầu đường, các khu kinh tế tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng đến các đối tượng khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng đã được khẳng định nhiều năm có mặt trên thị trường.
Để được tư vấn và giải đáp các vấn đề về dịch vụ cho thuê cong ten nơ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
0966.033.666 
Hoặc có thể gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *