0966033666

Nguồn gốc container cũ giá rẻ bán tại Hà nội và các tỉnh

Container cũ giá rẻ được sử dụng nhiều trong các năm gần đây tại Hà Nội và các tỉnh, ngoài việc làm kho chứa hàng thì container cũ còn được cải tạo làm nhà, làm văn phòng, cửa hàng lưu động…vì giá thành rẻ, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Cũng chính vì vậy mà ngày nay container cũ được tiêu thụ mạnh. Vậy đâu là nguồn gốc của những chiếc container cũ giá rẻ trên thị trường .

Tìm hiểu nguồn gốc của những chiếc container cũ trên thị trường hiện nay.

Hầu hết những chiếc container cũ đều có xuất phát từ các hãng tàu biển trên thế giới, sau một thời gian khac thác vận chuyển đường biển ( khoàng 5-10 năm), những chiếc container cũ này không đảm bảo và không đạt tiêu chuẩn vận chuyển đường biển. Vì vậy nên các hãng tàu sẽ thanh lý cho các đơn vị kinh doanh mua bán container cũ trên thị trường. Hàng năm, có rất nhiều hãng tàu thanh lý bán cho các đơn vị mua bán container cũ với số lượng hàng nghìn chiếc. Sau đó những chiếc công ten nơ cũ này được bán ra cho các công ty, cá nhân có nhu cầu mua container cũ giá rẻ về, cải tạo vào những mục đích khác nhau, hoặc được cải tạo thành container văn phòng, cung cấp cho thị trường chính là các công ty xây dựng, thi công tại các công trình, nhà máy, khu công nghiệp… Ngoài ra, nguồn container cũ có nguồn gốc từ các nhà máy nhập thiết bị, dây chuyền về để lắp ráp. Sau khi rút hết hàng thì họ bán thanh lý những chiếc container cũ đó cho các đơn vị kinh doanh mua bán container cũ giá rẻ.

Container 40feet cũ, chất lượng 80%
Container 40feet cũ, chất lượng 80%

Thận trọng trong việc tìm mua container cũ giá rẻ hiện nay.

Với một số người có nhu cầu tìm đến các đơn vị bán container cũ giá rẻ để mua, nhằm tìm được một chiếc container cũ như ý, chất lượng tốt, giá thành rẻ. Tuy nhiên, nếu bạn là người ít kinh nghiệm, hoặc mới mua container cũ lần đầu thì sẽ gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn để mua được một chiếc container cũ đạt chất lượng như mong muốn. Những khó khăn vướng mắc, những câu hỏi được đặt ra là: Container cũ chất lượng thế nào? giá bán container cũ ra sao? Mua container cũ giá rẻ ở đâu uy tín? Đơn vị nào chuyên bán container cũ giá rẻ tại Hà Nội , chất lượng đảm bảo???

Thị trường có cầu thì ắt sẽ có cung, trên thị trường và các phương tiện hiện nay rất nhiều cá nhân, công ty rao “bán container cũ giá rẻ”,  bán container cũ giá rẻ như sắt vụn”…Tuy nhiên, nếu bạn là người đi mua phải hết sức thận trọng. Bởi giá rẻ cũng đi cùng với chất lượng, khó có sản phẩm nào tốt lại rẻ. Vì có thể những chiếc container cũ giá rẻ đó được sửa chữa và được sơn lại, nhìn bề ngoài có thể đẹp nhưng thực tế chất lượng không được như mong đợi của bạn. Hầu hết ai cũng muốn mua được cho mình một sản phẩm vừa tốt lại vừa bền, giá rẻ. Điều đó là rất khó, và phi thực tế. Cũng có nhiều khách hàng khi tìm mua container cũ trên thị trường với giá rẻ và nghĩ rằng đã mua được giá hời. Tuy nhiên sau khi sử dụng một thời gian ngắn mới thấy sự xuống cấp rõ rệt như: Đà bị mọt, sàn bị hỏng, nóc bị dột, sơn bong tróc…lúc đó mới nhận thấy sai lầm khi chọn mua sản phẩm với giá rẻ. Đặc biệt là mua của một số đơn vị không uy tín trên thị trường, không có bảo hành sản phẩm, địa chỉ công ty không rõ ràng…

Cải tạo container cũ làm văn phòng
Cải tạo container cũ làm văn phòng

Cách đánh giá chất lượng container cũ để bạn tham khảo.

Về chất lượng container cũ giá rẻ tại Hà Nội hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại, từ thấp đến cao, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Để đánh giá được chất lượng đạt bao nhiêu % thì rất khó, vì hầu hết chỉ đánh giá qua mắt thường, hoặc căn cứ theo bảng CSC gắn trên cửa container. Container cũ thường chỉ có 2 loại là: Loại 20feet và 40feet để bạn lựa chọn, kích thước như sau:

Loại 20feet: Dài 6m x Rộng 2,4m x Cao 2,6m.

Loại 40feet: Dài 12m x Rộng 2,4m x Cao 2,6m

Bạn có thể đánh giá chất lượng container cũ qua các hình thức sau đây:

  • Năm sản xuất ( dựa trên bảng CSC gắn trên cửa container)
  • Vách, đà gầm chưa bị han rỉ hay bong sơn
  • Nóc chưa bị thủng dột, ít móp méo, không biến dạng
  • Nước sơn nguyên bản ( chưa được sơn lại)
  • Sàn gỗ nguyên tấm, chưa bị mục, ít vết xước

Dựa trên các tiêu chí đánh giá bên trên, có thể kết luận: Nếu đạt các tiêu chỉ trên thì chất lượng container còn rất tốt, đạt trên 70% đủ điều kiện cho bạn làm kho, vận chuyển, hay cải tạo làm nhà, làm văn phòng hay các nhu cầu khác cải tạo từ container cũ.

bán container cũ giá rẻ
container cũ giá rẻ

Địa chỉ bán container cũ giá rẻ, chất lượng trên thị trường hiện nay.

Hoàng Sơn container với hơn 10 năm trên thị trường, chuyên kinh doanh bán và cho thuê container uy tín trên thị trường miền Bắc hiện nay tại Hà nội, Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Đặc biệt là đơn vị chuyên cung cấp bán container cũ giá rẻ, chất lượng đảm bảo. Các chính sách bảo hành lâu dài cho sản phẩm container các loại. Vì vây, khi lựa chọn các sản phẩm container cũ hay container văn phòng của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ biết tư vấn cho bạn lựa chọn container cũ giá rẻ, để phù hợp với mục đích sử dụng, cũng như điều kiện tài chính của khách hàng. Sẽ gửi đến cho khách bảng báo giá, quy cách, và chất lượng của container cũ đạt bao nhiêu %. Để từ đó khách hàng có phương án lựa chọn đúng yêu cầu và nhu cầu sử dụng, tiết kiệm tối đa một khoản chi phí đầu tư ban đầu.

Nếu bạn đang có nhu cầu đến sản phẩm container cũ hoặc các loại container khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sủ dụng theo số điện thoại dưới đây.

0966.033.666

0978.288.266

( 24/7)

HOÀNG SƠN CONTAINER HÀ NỘI

Luôn mang đến cho bạn niềm tin về chất lượng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *