0966033666

Nhà làm từ container siêu đẹp tiết kiệm

Cũng như nhà xây dựng truyền thống, nhà làm từ Container siêu đẹp tiết kiệm. Khi nhắc đến một ngôi nhà được làm từ những chiếc container, bạn sẽ tưởng tượng nó trông như thế nào? Có thể bạn sẽ nghĩ ngay đến một cái gì đó giống như một không gian sống không có bất kỳ cấu trúc và thiết kế nội thất đẹp đẽ nào. Nếu vậy, bạn đã hoàn toàn sai lầm rồi. Trên thực tế, những gì bạn có thể làm được với những chiếc container là “không thể tin được”.

Mô hình nhà container ngày càng được ưu chuộng trên thế giới

nhà container siêu đẹp
Nhà làm từ container siêu đẹp tiết kiệm

Một ví dụ hoàn hảo trong trường hợp này chính là ngôi nhà bạn sẽ chiêm ngưỡng dưới đây. Nó được xây dựng bên trong hai chiếc container tái chế và là không gian sống đơn tầng rất đáng yêu. Ngôi nhà với cấu trúc xanh hiện đại này có nội thất vô cùng thân thiện và thoải mái.

Nhà làm bằng container siêu đẹp, tiết kiệm
Mô hình nhà ở làm từ các container xây dựng cũ là một trong những một giải pháp hữu hiệu cho vấn đề giá nhà đất và giá xây dựng đắt đỏ

Hai chiếc container được sử dụng có diện tích là 3.7m2. Phương án thiết kế đơn giản, thân thiện với môi trường hoàn toàn phù hợp cho một cặp vợ chồng vì nó đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt cần thiết mà lượng ngân sách có hạn.

Nhà làm từ Container siêu đẹp, tiết kiệm
Ngôi nhà đẹp đẽ này được làm từ hai chiếc container cũ

Lối vào ngôi nhà thông qua một cánh cửa kính trượt nằm giữa hai chiếc container bằng thép màu xanh da trời. Thậm chí, nơi đây còn có một khoảng hiên gỗ phía trước rất đẹp mắt. Nội thất của ngôi nhà cởi mở hơn rất nhiều so với mong đợi. Các không gian chức năng được phân vùng rất hợp lý.

Một số hình ảnh bên trong nhà làm từ Container siêu đẹp tiết kiệm

Nhà làm từ Container siêu đẹp, tiết kiệm
Bên trong hai chiếc hộp này là không gian sinh hoạt đầy tiện nghi, cởi mở, gần gũi với thiên nhiên
Nhà làm từ container siêu đẹp
Một vài phần của chiếc container được cắt bỏ có chủ ý để tạo điểm nhấn.
Nhà làm từ container siêu đẹp, tiết kiệm
Phòng bếp sáng sủa

Tuổi thọ trung bình của nhà ở container là từ 40 – 60 năm, dễ dàng tháo dỡ khi di chuyển đến nơi ở mới. Theo nhiều chuyên gia thiết kế, nhà ở container còn an toàn hơn so với nhà ở thông thường ở chỗ kết cấu thép của nó có thể chịu được những chấn động của các trận động đất.