0966033666

Địa chỉ uy tín bán container giá rẻ tại Hà Nam, Hưng Yên

Nhu cầu sử dụng container làm văn phòng, container làm kho, container làm Văn phòng giao dịch Bất động sản tại các tỉnh miền Bắc đang là xu thế được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Sau đây chúng tôi được chia sẻ địa chỉ bán container giá rẻ tại Hà Nam, Hưng Yên, Phủ Lý, và các khu công nghiệp Đồng Văn, Châu Sơn, Thanh Liêm, Hòa Mạc, các dự án Bất động sản trên địa bàn của khu vực Hà Nam.

Vì sao nhu cầu sử dụng container tại Hà Nam, Hưng Yên tăng mạnh.

Nhu cầu sử dụng cong ten nơ tại Hà Nam, Phủ Lý tăng mạnh trong 5 năm trở lại đây. Vì nhiều đơn vị, cá nhân có nhu cầu sử dụng container để làm kho và văn phòng làm việc, văn phòng giao dịch Bất động sản tại các dự án. Bạn có thể dựa vào nhu cầu của mình để làm một văn phòng có kích thước phù hợp. Với ưu điểm dễ thiết kế và thay đổi, tạo ra một văn phòng làm việc an toàn. Đặc biệt là ở các công trường xây dựng, bởi các văn phòng container dễ dàng được vận chuyển đến địa điểm công trường xây dựng của bạn. Rất linh hoạt, an toàn và bền bỉ.
Nếu dự án của bạn có ngân sách và thời gian hạn chế, thời gian sử dụng ngắn thì càng nên xem xét mua container văn phòng để sử dụng. Các container có độ bền cao và được làm từ thép Corten chống ăn mòn, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Vì vậy mà container được cải tạo để làm nhà, làm văn phòng tại các dự án công trường rất nhiều.
bán container tại hà nam, hưng yên
Container làm Văn phòng giao dịch Bất động sản

Giá bán container tại Hà Nam, Hưng Yên, Phủ Lý được tính thế nào?

Giá bán cong ten no tại Hà Nam, Hưng Yên, Phủ Lý cũng có rất nhiều loại? Giá của container giao động khoảng 40, 50 và 60 triệu đồng một chiếc container. Tuy nhiên, giá cả còn phụ thuộc vào kích thước, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng nên sẽ có mức giá khác nhau như: Container làm văn phòng, container làm kho chứa hàng, loại 20 feet hay 40 feet…VD như container làm văn phòng thường sẽ có giá cao hơn container làm kho. Hoặc các loại container cải tạo cho các đơn vị Bất động sản làm văn phòng giao dịch tại dự án, và các khu đô thị để làm chỗ tiếp khách bán đất nền dự án…Vì vậy, container sẽ có giá khác nhau tùy vào yêu cầu và nhu cầu sử dụng của các đơn vị.
Ngoài ra, Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã container khác nhau cho quý khách có thể thoải mái lựa chọn. Từ màu sơn bên ngoài tới sàn nhà, hệ thống cửa và vật liệu ốp tường bên trong.
bán container tại hà nam, hưng yên
Container làm Văn phòng làm việc

Container có những loại nào, kích thước ra sao?

Container chủ yêu có 2 loại: Loại 20 feet và 40 feet. Tuy nhiên còn được phân biệt theo dòng sản phẩm như: Container cũ làm kho, container cũ làm văn phòng làm việc tại công trường. Vì vậy, bạn cần xác định đúng mục đích sử dụng để trành mua nhầm về quy cách sản phẩm.
Cách tốt nhất là bạn liên hệ đến các đơn vị chuyên mua bán container cũ để nhờ tư vấn, cũng như nói rõ sản phẩm cần dùng, vào mục đích gì?. Để từ đó nhà cung cấp sẽ cho bạn lời khuyên về sản phẩm phù hợp, đáp ứng với nhu cầu sở dụng của bạn.
Về kích thước container cụ thể như sau:
Loại 20 feet ( Dài 6m x Rộng 2,4m x Cao 2,6m). Khoảng 14m2
Loại 40 feet ( Dài 12m x Rộng 2,4m x Cao 2,6m). Khoảng 28m2.
Vì vậy, khi mua container bạn cần nắm rõ các thông số, cũng như quy cách của loại container đó, và nhu cầu sử dụng container để làm gì? Nếu vẫn còn băn khoăn thì có thể nhờ đơn vị bán container tại Hà Nam, Hưng Yên nhờ tư vấn sản phẩm để dễ dàng lựa chọn.

Các loại cong ten nơ được sử dụng nhiều tại Hà Nam.

Các loại container được dùng nhiều tại Hà Nam, Phủ Lý gồm có những loại sau đây.
 • Container làm kho 20 feet, 40 feet
 • Container làm văn phòng tại công trường
 • Container làm Văn phòng giao dịch Bất động sản
 • Container cải tạo làm quán cafe
 • Container làm nhà ở, quán bán hàng, làm trạm khai thác đá tại Thanh Liêm, Hà Nam.
 • bán container tại hà nam, hưng yên
  Container Văn phòng 40 feet

Tại sao nên sử dụng container tại các dự án xây dựng

Vì sử dụng sẽ tiết kiệm cho bạn được một số tiền nhất định ban đầu, được lắp đặt sẵn các trang thiết bị đi kèm như: Hệ thống điện, cửa sổ, cửa đi, ốp vách chống nóng, điều hòa nhiệt độ, và có cả nhà vệ sinh khép kín. Container còn có nhiều ưu điểm mang lại như:
 • Container có tính bền vững và chắc chắn, thích hợp với việc sử dụng lại nhiều lần.
 • Có thể thiết kế theo nhiều loại với công dụng khác nhau.
 • Bạn có thể tiết kiệm chi phí mua ban đầu.
 • Chất lượng có thể sử dụng trên 10 năm.
 • Thuận tiện trong quá trình sử dụng, và có thể bán lại với giá trị cao.
 • Có thể làm container văn phòng, nhà container hoặc cải tạo làm cho các mục đích khác nhau như Văn phòng giới thiệu Bất động sản, làm chỗ ngủ, chỗ sinh hoạt cho cán bộ CNV…Vậy thì tại sao lại không sử dụng container?
Ngoài ra, dịch vụ bán container và cho thuê container tại Hà Nam của chúng tôi còn nhận thiết kế và cải tạo theo yêu cầu của khách hàng.
bán container tại hà nam, hưng yên
Thiết kế, cải tạo container theo yêu cầu

Địa chỉ uy tín bán container tại Hà Nam, Hưng Yên ở đâu??

Với hơn 10 năm có mặt trên thị trường, Hà Nội container luôn là đối tác tin cậy cho các đơn vị xây dựng, các đơn vị vận tải, các cá nhân. Chất lượng luôn đi kèm với nhau. Các sản phẩm container của chúng tôi khi đến tay người tiêu dùng đều được kiểm tra chặt chẽ. Container cũ chất lượng từ 70% trở lên, đảm bảo cho khách hàng sử dụng làm kho hay vận chuyển. Là đơn vị cung cấp cong ten no cũ làm kho, container văn phòng tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, được các nhà thầu đánh giá là đối tác tin cậy trong những năm qua. Với nguồn container phong phú và đa dạng các sản phẩm làm từ container. Chúng tôi cung cấp hầu hết các nhu cầu sử dụng container khác nhau tùy theo nhu cầu riêng biệt của khách hàng cũng như thiết kế và cải tạo theo đúng yêu cầu, đúng mục đích sử dụng.  Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ đảm bảo mang tới giá cả phải chăng nhất đối với khách hàng.
bán container

Thủ tục mua bán container tại Hà Nam, Hưng Yên thế nào??

Thủ tục mua bán tương đối đơn giản, nhanh gọn. Bạn chỉ cần nêu rõ lý do mua container để làm gì?chủng loại container, địa điểm vận chuyển…Đơn vị cung cấp sẽ tư vấn, báo giá cho bạn đầy đủ các thông số, chi tiết của loại container bạn cần. Trong bảng báo giá có đầy đủ thông tin quy cách, đơn giá bán, chi phí vận chuyển, kèm hình ảnh thật của sản phẩm. Bước tiếp theo có thể làm hợp đồng mua bán để hai bên có cam kết về chất lượng cũng như thời gian giao hàng đúng tiến độ yêu cầu.
Sau khi hai bên đã đạt được các thỏa thuận đơn giá, kèm theo hợp đồng mua bán container. Tiếp theo bạn chuyển tiền đặt cọc cho nhà cung cấp một số tiền. Sau khi nhận được tiền đặt cọc, bên bán sẽ lên kế hoạch cấp container cho bạn đúng thời gian, địa điểm yêu cầu.
Nếu bạn có nhu cầu về container, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
Liên hệ: 0966.033.666
Công ty Cổ phần container Hà Nội
Địa chỉ: Km3 Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *