0966033666

Đơn vị nào cho thuê container tại Hà Nam, Ninh Bình uy tín??

Dịch vụ cho thuê container tại Hà Nam, Ninh Bình mở ra, tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị xây dựng thi công tại công trường các khu công nghiệp Đồng Văn, Châu Sơn, Khu công nghiệp Hòa Mạc, Phủ Lý, Duy Diên, và các khu công nghiệp Gián Khẩu Ninh Bình…có giải pháp thay thế lán trại và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho doanh nghiệp.  

Liên hệ đơn vị cho thuê container tại Hà Nam, Ninh Bình

Đối với các đơn vị xây dựng thi công tại các công trường thì việc sử dụng container làm văn phòng sẽ đạt được các tiêu chí như: An toàn, tiện lợi, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, giá rẻ,… Khi bạn tìm được thông tin của nhà cung cấp cho thuê container văn phòng là bạn đã hoàn toàn yên tâm về các thủ tục, tiếp theo thì các nhà cung cấp sẽ tư vấn và gửi báo giá theo quy cách của container mà bạn yêu cầu. Và chỉ còn việc thống nhất giá cả và phương thức thanh toán, thời gian giao hàng với đơn vị cho thuê container tại Hà Nam, Ninh Bình để được cung cấp bảng báo giá chi tiết, cũng như hợp đồng thuê container.
Với thời đại công nghệ thông tin hiện nay thì bạn chỉ cần ngồi ở văn phòng và gọi điện thoại nêu lên yêu cầu và mục đích sử dụng thì nhà cung cấp sẽ tư vấn cho bạn loại container phù hợp và giúp bạn đưa ra những giải đáp hợp lý nhất. Đến với Hà Nội Container thì việc thuê container với mục đích làm văn phòng, làm kho chứa hàng sẽ luôn đảm bảo về chất lượng cho bạn.
cho thuê container tại hà nam, ninh bình
Cho thuê container văn phòng tại Hà Nam, Ninh Bình

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê container.

*          Tiết kiệm thời gian làm lán trại, chi phí và nhân công
*          Giúp cho việc di chuyển dễ dàng và thuận tiện nhất
*          Đầy đủ những trang thiết bị điện, điều hòa, phòng vệ sinh, tối ưu hóa không gian trong container để người làm việc thoải mái nhất.
*          An toàn hơn cho người sử dụng, kể cả mùa mưa bão hay nắng nóng
Dịch vụ cho thuê container tại Hà Nam và Ninh Bình của chúng tôi rất đa dạng và phong phú, các mẫu container dùng làm văn phòng, container làm kho mà chúng tôi cung cấp đáp ứng nhu cầu phổ biến hiện nay như:
Container Văn phòng:
– Container văn phòng 40 feet ( Dài 12m x rộng 2,5m)
– Container văn phòng 40 feet có phòng WC,
– Container văn phòng 20 feet ( Dài 6m x rộng 2,5m).
– Container văn phòng 20 feet có toilet.
Container kho:
–           Container kho 20feet
–           Container kho 40feet
Kích thước container như sau:
–           Loại 20feet: ( Dài 6m x rộng 2,4m). Khoảng 14m2
–           Loại 40feet ( Dài 12m x rộng 2,4m). Khoảng 28m2
Bạn có thể lựa phương án thuê container 20feet hoặc 40feet sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế, tránh lãng phí tài chính. Vì đơn giá thuê container cũng khác nhau về quy cách và chủng loại, vì vậy khi có nhu cầu thuê container bạn nên tham khảo hoặc nhờ đơn vị cho thuê container tư vấn.
container văn phòng
Nội thất bên trong container văn phòng

Vì sao khách hàng chọn dịch vụ cho thuê container tại Hà Nam, Ninh Bình của chúng tôi.

Hà Nội container với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán và cho thuê container tại Hà Nam, Ninh Bình, cung cấp contaier tại các khu công nghiệp Châu Sơn, Hòa Mạc, Đồng Văn 1, 2, 3 và 4, và Thành phố Phủ Lý, Thanh Liêm, Duy Tiên, Hà Nam. Khu công nghiệp Gián Khẩu Ninh Bình… cung cấp cho thuê container làm văn phòng và kho với giá cả phù hợp với các đơn vị,  thời gian sử dụng lâu dài. Các bạn có thể yên tâm về độ bền chắc và chống thấm của container trong quá trình sử dụng làm văn phòng, container làm kho tại công trường mà không phải lo lắng như làm lán trại tạm bợ.
Là đơn vị cung cấp mua bán cho thuê container làm văn phòng tại Hà Nam, Ninh Bình uy tín tại khu vực miền Bắc. Chúng tôi là đối tác tin cậy cung cấp một dịch vụ tuyệt vời, với giá thành hợp lý và tiết kiệm. Ngoài ra, chúng tôi sẽ luôn đáp ứng được các yêu cầu về các loạị container và các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.
cho thuê container tại Hà Nam
Container văn phòng 20feet

Thời gian thuê container và nhu cầu thuê container để làm gì??

Hiện nay nhu cầu cho thuê container tại Hà Nam, Ninh Bình hay các tỉnh thành ngày càng nhiều. Theo đó mà cũng có rất nhiều công ty có chính sách cho thuê container để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Trước hết bạn phải hiểu được rằng, mục đích và thuê container để làm gì?? Thuê container làm văn phòng, thuê container làm chỗ ngủ nghỉ của cán bộ, kỹ sư, công nhân, thuê container làm kho chứa hàng hóa, vật tư… từ đó đưa ra các giải pháp phù hợp về chủng loại, số lượng và thời gian thuê cong ten no
Bạn là nhà thầu thi công xây dựng tại các công trình ngắn hạn tầm 3 – 6 tháng mà việc thu xếp chỗ ăn ngủ và sinh hoạt của mọi người làm cho bạn đau đầu không biết phải làm sao để đảm bảo cho mọi người làm. Giải pháp hiệu quả và tốt nhất là bạn nên thuê container.
cho thuê container kho
Cho thuê container kho tại Ninh Bình, Hà Nam

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê container tốt nhất hiện nay

Dịch vụ cho thuê container tại Hà Nam, Ninh Bình và các tỉnh miền Bắc luôn được công ty chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi đối với khách hàng như:
–           Khách hàng truyền thống lâu năm sẽ luôn được hưởng giá thuê container ưu đãi
–           Nếu thanh toán từ 06 tháng sẽ được giảm giá 10%
–           Hộ trợ, giảm giá chi phí vận chuyển, cẩu hạ đến công trình
–           Không tăng giá thuê container trong suốt thời gian thuê
–           Hỗ trợ bảo hành, bảo trì miễn phí các thiết bị điện, điều hòa nhiệt độ
–           Hợp đồng ký kết để khách hàng luôn yên tâm sử dụng
Ngoài dịch vụ cho thuê container văn phòng, container kho tại Hà Nam, Ninh Bình…Chúng tôi còn cho thuê container tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên…Bán các loại container cũ giá rẻ, cải tạo container theo yêu cầu, đáp ứng theo các tiêu chí của các đơn vị, các công ty, cá nhân…
Với những ưu điểm của dịch vụ cho thuê cong ten no tại Hà Nam, Ninh Bình các khu công nghiệp trên địa bàn thì đây là một sự lựa chọn thiết thực cho các đơn vị xây dựng, các cá nhân đang thi công tại các công trình.
Để được tư vấn kỹ hơn về quy cách cũng như các thủ tục thuê container, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Liên hệ: 0966.033.666
Công ty Cổ phần container Hà Nội
Km3 Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *