0966033666

3 lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ cho thuê container

Sử dụng dịch vụ cho thuê container là lựa chọn hàng đầu với các đơn vị xây dựng tại công trường hiện nay, nhất là tại các thành phố lớn, các khu công nghiệp, các dự án xây dựng cầu đường, khu đô thị….Nhiều khách hàng khi mới lần đâu sử dụng đến dịch vụ này còn rất bỡ ngỡ về chủng loại, quy cách và kích thước. Dưới đây, chúng tôi sẽ nói rõ những điều cần lưu ý khi sử dụng đến dịch vụ này.

3 lưu ý nào khi sử dụng dịch vụ cho thuê container??

Khi có nhu cầu và tìm đến dịch vụ cho thuê container. Điều đầu tiên là bạn phải biết rõ mục đích và nhu cầu sử dụng của bạn, sẽ có đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn cho bạn về các loại container để bạn lựa chọn như: Quy cách, kích thước của container, loại dùng làm văn phòng hay loại để làm kho chứa hàng…Vì vậy, bạn cần lưu ý các chủng loại và kích thước, quy cách container sau đây để đưa ra quyết định cho đơn vị mình.
Thứ nhất: Chọn kích thước phù hợp và chủng loại container bạn cần thuê:
Container thường có 2 loại kích thước thông dụng nhất hiện nay, loại 20feet và 40feet dùng làm văn phòng và làm kho chứa hàng như sau:
Loại 20feet có kích thước: ( Dài 6m x Rộng 2.4m x Cao 2.6m) tương đương khoảng 14m2
Loại 40feet có kích thước: ( Dài 12m x Rộng 2.4m x Cao 2.6m) tương đương khoảng 28m2
Container văn phòng là loại đã được cải tạo, chống nóng, ốp vách xung quanh và lắp đặt các trang thiết bị như đèn chiếu sáng, cửa đi, cửa sổ, thiết bị điện như ổ cắm, đèn chiếu sáng, quạt hút, điều hòa nhiệt độ…dùng để làm văn phòng làm việc cho kỹ sư, hoặc làm chỗ ngủ nghỉ cho công nhân.

Thứ hai: Quyết định chính xác thời gian thuê container 

Mỗi dự án đều có khoảng thời gian thi công, vì vậy bạn phải có kế hoạch cụ thể để có phương án sử dụng container sao cho hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho đơn vị. Thực tế thời gian thuê container phụ thuộc vào thời gian thi công tại công trường. Thông thường các đơn vị sử dụng thời gian từ 3-6 tháng, ngoài ra có một số công ty có thể thuê trên 10 tháng vì công trình phát sinh kéo dài.

Thứ ba: Các chính sách bảo hành, sửa chữa trong quá trình sử dụng.

Điều này rất quan trọng khi bạn sử dụng dịch vụ, bởi trong quá trình sử dụng tại công trường có thể xảy ra lỗi về điện, điều hòa gặp trục trặc kỹ thuật, hết gas hay các sự cố khác. Vì vậy bạn cần tìm hiểu rõ và lựa chọn nhà cung cấp có uy tín, cũng như các đơn vị gần công trình bạn thi công, để khi gặp các sự cố thì bên cung cấp sẽ có mặt kịp thời để sửa chữa.
cho thuê container
cho thuê container văn phòng

Đơn vị nào cho thuê container uy tín, chất lượng tốt??.

Là đơn vị sản xuất hàng đầu trong ngành cung cấp container tại Việt Nam. Với trên 10 năm cung cấp container trên thị trường cho các đơn vị xây dựng, vận tải. Chúng tôi luôn được các đối tác, khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, về chất lượng sản phẩm, cũng như các chính sách, chế độ bảo hành bảo trì kịp thời. Có thể khẳng định rằng, hầu hết những khách hàng đã sử dụng dịch vụ cho thuê container của chúng tôi đều hài lòng và luôn muốn được hợp tác lâu dài, và là đơn vị mà khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi mang lại.
Sản phẩm container của chúng tôi với mục đích mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, cũng chính vì vậy chúng không ngừng cải tiến về mẫu mã và chất lượng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những mẫu container văn phòng khác nhau, tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm ưng ý.
Container đóng vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngành công nghiệp container dần đóng vai trò qua trình phát triển đất nước. Không thể phủ nhận sự tiện lợi cũng như hữu dụng của container trong các lĩnh vực như: Vận tải hàng hóa, làm kho chứa hàng, cung cấp cho các công trình xây dưng..
Cho thuê container
Cho thuê container văn phòng giá rẻ
Cho thuê container
Nội thất bên trong container văn phòng

Những lý do khách hàng sử dụng container

Hầu hết là các công ty xây dựng thi công tại các công trường xây dựng hiện nay tại các dự án, khu công nghiệp, các nhà máy…Khi khách hàng tìm đến dịch vụ cho thuê container thì có nghĩa rằng họ đã hiểu về những ưu điểm của container mang lại. Lý do khách hàng muốn sử dụng dịch vụ chẳng hạn như:
 • Không muốn mất quá nhiều cho thời gian làm lán trại
 • Có thể sử dụng container ngay khi có nhu cầu thuê container
 • Container văn phòng được lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị điện, điều hòa, phòng vệ sinh
 • Có thể chuyển đến vị trí khác khi thi công xong
 • Thời gian thuê theo nhu cầu sử dụng thực tế tại công trình
 • Không phải lo lắng về hỏng hóc hay sửa chữa.
 • Khi cần giải phóng mặt bằng chỉ cần cẩu đến vị trí khác mà không mất nhiều thời gian.
cho thuê container kho
Cho thuê container kho

Chúng tôi cam kết dịch vụ theo các tiêu chí:

 • Cho thuê container văn phòng, container kho các loại 20feet, 40 feet
 • Chỉ cung cấp container chất lượng tốt, bền, giá trị và thời gian sử dụng cao
 • Đáp ứng các yêu cầu về an toàn, kỹ thuật, thẩm mỹ, quy cách đúng yêu cầu
 • Bảo hành, sửa chữa, thay thế khi gặp các sự cố trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ
 • Thời gian bàn giao đúng tiến độ, an toàn, nhanh gọn
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, luôn sẵn sàng phục vụ
 • Giá thành luôn tối ưu nhất cho khách hàng, và các chính sách ưu đãi khác.
Quý khách có nhu cầu thuê container xin vui lòng liên hệ phòng Kinh Doanh của chúng tôi để được tư vấn. 
Hotline: 0966.033.666
(24/7)
Hà Nội Container
Địa chỉ: Km3 Đại lộ Thăng Long- Nam Từ Liêm, Hà Nội