0966033666

Cho thuê container giá rẻ, cam kết về chất lượng sản phẩm

Cho thuê container giá rẻ, cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Công ty cổ phần Hà Nội Container chuyên sản xuất, cung cấp Container tại Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, và các tỉnh miền Bắc. Chúng tôi có đầy đủ các loại Container với các kích thước từ 10ft, 20ft, 40ft và 45ft. Các sản phẩm container của chúng tôi rất đa đạng và nhiều mẫu mã như: Container kho, Container văn phòng, Container nhà, Container toilet, Container cafe… nhận sản xuất công ten nơ theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê container các loại:

Cho thuê container
Cho thuê container văn phòng giá rẻ

Dịch vụ cho thuê container giá rẻ tại Hà Nội và khu vực miền Bắc

Là đơn vị sản xuất hàng đầu trong ngành cung cấp Container tại miền Bắc. Chúng tôi luôn có giá cho thuê Container tốt nhất đến khách hàng. Mọi chi phí đều đã được tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm tối đa. Hà Nội Container cung cấp dịch vụ cho thuê container giá rẻ, uy tín, chất lượng tốt, thi công nhanh gọn. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình thuê Container. Đối với những công trình yêu cầu kỹ thuật cao, chúng tôi luôn có những giải pháp hữu hiệu nhất cho khách hàng về container

 

Cho thuê container
Cho thuê container văn phòng giá rẻ

Cho thuê container văn phòng 20feet, 40feet giá rẻ

Cho thuê Cong ten no văn phòng giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Chúng tôi là người tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp container văn phòng phục vụ trong các công trường xây dựng. Chúng tôi cung cấp hầu hết các nhu cầu thuê các chủng loại container khác nhau tuỳ theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về các loại container với các điều kiện phù hợp với từng khách hàng riêng biệt như cho thuê dài hạn, ngắn hạn, cho thuê theo chuyến với giá cả cạnh tranh.

Cho thuê container văn phòng
Cho thuê container văn phòng

Cho thuê container kho 20feet, 40feet chất lượng 70-80%

Container kho đóng vai trò quan trọng trong vận chuyển hàng hóa và nó còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngành công nghiệp container dần đóng vai trò qua trình phát triển đất nước. Không thể phụ nhận sự tiện lợi cũng như hữu dụng của container trong các lĩnh vực như: Vận tải hàng hóa, làm kho chứa hàng, cung cấp cho các công trình xây dưng..

  • Container kho 20 feet dùng để vận chuyển, làm kho.
  • Container kho 40 feet làm kho, vận chuyển.
cho thuê container kho

Chúng tôi cam kết dịch vụ cho thuê container:

  • Chỉ cung cấp Container chất lượng tốt, bền, giá trị và thời gian sử dụng cao
  • Thời gian bàn giao đúng tiến độ, an toàn, nhanh gọn
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, luôn sẵn sàng phục vụ
  • Giá thành luôn tối ưu nhất cho khách hàng

Quý khách có nhu cầu thuê container xin vui lòng liên hệ phòng Kinh Doanh của chúng tôi để được tư vấn. Hân hạnh được phục vụ!

0966.033.666

24/7

Hà Nội Container

http://vietnamcontainer.vn