0966033666

Thiết kế container làm quán cafe, quán bán hàng, nhà nghỉ

Thiết kế, thi công, cải tạo container bán hàng, container làm quán cà phê, container làm showroom

Ngoài chức năng sản xuất và cung cấp Container chất lượng tiêu chuẩn với các kích thước từ 10feet, 20feet, 40feet.. Hoàng Sơn Container cũng nhận thi công các công trình Container, thiết kế Container, setup công trình từ Container. Với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp lâu năm cùng thương hiệu đã khẳng định trên thị trường, chúng xin giới thiệu đến quý khách hàng những dịch vụ hoán cải thành nhà container, văn phòng container, quán bán hàng container, café container…

Container ghép 2 tầng
Container 40feet ghép

Dịch vụ tư vấn thiết kế Container

  • Thiết kế nhà ở bằng Container
  • Thiết kế quán cafe bằng Container
  • Thiết kế khách sạn bằng Container
  • Thiết kế homestay Container
  • Thiết kế nhà nghỉ Container
  • Thiết kế Container văn phòng

Không đơn thuần là một khối sắt di động, với kinh nghiệm và kỹ thuật thi công của chúng tôi đã tạo ra những ngôi nhà container với không gian ấm cúng, nơi tụ họp gia đình sau ngày làm việc mệt mỏi hay sự lịch sự cũng không kém phần sang trọng cho những văn phòng Container. Hiện nay những công trình giải trí, du lịch như cafe Container, khách sạn container , nhà nghỉ Container thường được các chủ đầu tư rất quan tâm. Các công trình thiết kế Container luôn thu hút khách hàng từ tính độc, lạ. Ngoài ra với nội thất được tối ưu toàn diện, các công trình container không hề thua kém công trình xây dựng truyền thống về mặt hiệu năng. Các chi phí để lắp đặt công trình Container lạ vô cùng rẻ so với xây dựng truyền thống.

Thiết kế Container

Thi công công trình Container giá rẻ

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí sản xuất và lắp đặt Container. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công công trình Container giá rẻ. Mọi công trình của chúng tôi luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp và chất lượng khi sử dụng. Với hệ thống quản lý nhân công áp dụng công nghệ mới, bàn giao công trình theo đúng tiến độ.

Những tiêu chí hàng đầu trong thi công công trình Container:

  • Làm việc với tinh thần tích cực – chất lượng là hàng đầu.
  • Đảm bảo tiến độ dự án, thời gian nghiệm thu công trình
  • Tối ưu chi phí vật tư, xây dựng, nhân công
  • An toàn trong thi công, bảo hiểm lao động

Một số hình ảnh thiết kế công trình Container:

Nhà nghỉ Container
Khách sạn container

thiet ke container

thiết kế Container làm quán cafe
thiết kế Container làm quán cafe
Nhà hàng bằng container
Nhà hàng bằng container
thiet ke container bán hàng
thiet ke container bán hàng
Nhà làm bằng container
Nhà làm bằng container

Quý khách có nhu cầu thiết kế, cải tạo container làm khách sạn, nhà nghỉ, quán bán hàng, quán cafe container, hoặc các loại hình container phục vụ nhu nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

0966.033.666

https://hanoicontainer.com.vn