0966033666

Nên mua hay thuê container văn phòng để tiết kiệm chi phí

Sau khi đã tìm hiểu và quyết định sử dụng Container Văn Phòng để làm việc. Bạn lại phân vân giữa 2 việc “Nên mua hay thuê container văn phòng?“. Đừng quá lo ngại, bài viết này sẽ giúp bạn nắm được những ưu nhược điểm của Thuê container văn phòng và Mua container văn phòng. Từ đó giúp bạn có sự lưa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cho doanh nghiệp của bạn.

cho thuê container văn phòng
cho thuê container văn phòng

Lựa chọn container văn phòng vốn dĩ đã được đánh giá là tiết kiệm chi phí hơn so với sử dụng văn phòng như truyền thống, trong khi những lợi ích mà bạn nhận được từ 2 loại văn phòng này là như nhau. Thậm chí, container văn phòng còn chứa một vài ưu điểm vượt trội hơn. Có 2 hình thức để bạn lựa chọn đối với container văn phòng đó là thuê hoặc mua. Cùng phân tích từng hình thức để có cái nhìn tổng quan hơn và tìm ra giải pháp hợp lý cho doanh nghiệp.

Nên thuê container văn phòng

Nếu doanh nghiệp của bạn cần sử dụng container văn phòng trong thời gian ngắn chừng vài tháng đến dưới 1 năm. Việc thuê Container văn phòng là giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Bạn sẽ không phải mất chi phí đầu tư các trang thiết bị cố định cho văn phòng như máy lạnh, điều hòa, đèn… Thuận tiện cho các doanh nghiệp mà công việc chỉ cần sử dụng trong một thời gian ngắn. Bạn sẽ được nhà cung cấp cho thuê container văn phòng vận chuyển đến tận nơi bạn muốn, lắp đặt và thu dọn một cách nhanh chóng sau khi bạn không có nhu cầu sử dụng nữa. Chi phí thuê một container văn phòng cũng khá rẻ so với thuê văn phòng bình thường mà bạn có thể đặt container văn phòng theo ý muốn.

container văn phòng 40feet
container văn phòng 40feet

Mua container văn phòng sẽ rất có lợi

Đối với những doanh nghiệp có sẵn diện tích đất sử dụng việc mua container văn phòng lại mang đến nhiều lợi ích.

  • Chi phí đầu tư sẽ rẻ hơn rất nhiều so với xây dựng truyền thống
  • Thủ tục cấp phép sử dụng không phức tạp như cấp phép xây dựng
  • Thời gian thi công nhanh hơn rất nhiều
  • Mang đến không gian mới lạ với những ý tưởng độc đáo
  • Có thể di dời trong trường hợp cần thiết.
  • Thời gian sử dụng lâu dài 50 – 60 năm.
  • Khi không còn mục đích sử dụng vẫn có giá trị thanh lý cao.

Nên mua hay thuê container văn phòng

Bạn sẽ được hỗ trợ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp theo ý muốn của mình và các nhà cung cấp thường sẽ luôn có sẵn các trang thiết bị văn phòng, bạn sẽ không mất thời gian tìm kiếm các thiết bị cần thiết cho văn phòng của mình. Thời gian lắp đặt, vận chuyển nhanh chóng. Nếu bạn có nhu cầu xin hãy liên hệ trực tiếp Phòng Kinh Doanh của Hoàng Sơn Container để được tư vấn thêm về việc lựa chọn Nên thuê hay mua container văn phòng.

Liên hệ vứi chúng tôi để được tư vấn:

0966.033.666